Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU THÊU HOA ĐÀO ĐẸP RẠNG RỠ

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU THÊU HOA ĐÀO ĐẸP RẠNG RỠ CHẲNG CẦN PHẤN SON


Rất nhẹ nhàng, rất quyến rũ và khó quên đó là ấn tượng chung khi bạn tiếp xúc với các cô gái mặc áo dài kỷ yếu thêu hoa đào. Nếu không tin bạn hãy nhìn bức ảnh này mà xem. Chúng tôi cam kết, với tà áo dài này bạn không cần trang điểm cầu kỳ nhìn bạn vẫn đẹp rạng ngời.

 Vẻ đẹp rạng rỡ chẳng cần phấn son


Cảm hứng thiết kế


ĐƠN GIẢN MÀ TINH TẾ đó chính là cảm hứng xuyên suốt của sản phẩm áo dài đẹp này. Những bông hoa nhỏ xinh, không quá cầu kỳ, chỉ cần xuất hiện vừa đủ, đúng chỗ nó cần xuất hiện, như vậy đã đủ để nó trở thành một tuyệt phẩm sinh ra là để cho bạn.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Với cảm hứng về tà áo dài truyền thống, sản phẩm thích hợp với các mục đích thuê áo dài chụp ảnh, áo dài kỷ yếu hoặc áo dài sự kiện. Các bạn nữ có thể tùy mục đích sử dụng để có cách kết hợp và trang điểm khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm
 

Bạn đã từng nhìn thấy khá nhiều áo dài in hoa và thấy rằng tất cả chúng đều giông giống nhau? Bạn cần một sản phẩm khác biệt. Đó chính là vẻ đẹp mà sản phẩm này mang lại cho bạn. Nếu như các sản phẩm áo dài chiffon in hoa khác thường tập trung vào màu sắc thì sản phẩm này lại tập trung vào bố cục, màu sắc sử dụng rất thanh nhã và hài hòa. Khi quan sát người đọc cảm thấy khá dịu mắt, nhẹ nhàng.
Vẻ đẹp dịu dàng, hài hòa cũng chính là ưu thế tuyệt đối của sản phẩm áo dài thêu hoa đào này.
Sự phối màu tinh tế giữa trắng và hồng cũng mang lại cảm giác rất tươi mới, trẻ trung và đặc biệt là có sức lan tỏa cảm xúc này với người xung quanh.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Cố áo được thiết kế cổ tròn, tuy nhiên không quá trễ cho người mặc sự linh động chọn trang sức hoặc không. 
Với 2 tone màu chủ đạo trắng và hồng bạn nên chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, chọn màu mắt và môi khéo léo để vẻ đẹp trên gương mặt và trang phục có sự ăn khớp hài hòa. Bạn không cần sử dụng tất cả tone màu hồng nhưng nên có sự phối màu tinh tế.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, dựa trên từng thế mạnh của mỗi khách hàng, địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp nhất Hà Nội - The Jovial Studio khuyến khích khách hàng gọi điện hoặc đến tận cửa hàng để chúng tôi được tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3