Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐÀO KHÁC LẠ VÀ ẤN TƯỢNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐÀO KHÁC LẠ VÀ ẤN TƯỢNG


Lẽ thường thấy áo dài kỷ yếu hoa đào chính là những bông hoa đào được in màu hồng, chưa khi nào người ta nhìn thấy bông hoa đào màu tím, chính sự khác biệt này đã khiến sản phẩm trở nên ấn tượng


áo dài kỷ yếu hoa đào khác lạ và ấn tượng


Cảm hứng thiết kế 

Những bông hoa đào màu tím được thêu tinh tế và khéo léo đó chính là thông điệp về vẻ đẹp ảo diệu của nhà thiết kế muốn gửi gắm đến người thiếu nữ mặc
áo dài kỷ yếu này. Bạn có thấy một vẻ đẹp vô cùng lãng mạn và kỷ diệu trong bức ảnh này không? 
Vẫn là tà
áo dài truyền thống nhưng chính sự sáng tạo trong thiết kế họa tiết đã mang đến cho tà áo dài này một vẻ đẹp đặc biệt để người nhìn khám phá mãi cũng vẫn thấy mình chưa đi đến tận cùng vẻ đẹp này.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Vì sử dụng tone màu trắng chủ đạo nên sản phẩm vẫn được đánh giá thích hợp nhất khi sử dụng làm
áo dài kỷ yếu, áo dài học sinh. Ngoài ra, với chất liệu cao cấp nên nó vẫn được sử dụng để làm áo dài đón khách, áo dài biểu diễn...
Tùy thuộc vào độ tuổi cũng như hoàn cảnh xuất hiện mà bạn có thể linh động chọn kiểu áo dài trắng này nếu thích. Khá nhiều chị em văn phòng đến, khi được tận mắt nhìn thấy sản phẩm có đường thêu đẹp tinh tế, dáng áo trẻ trung đã quyết định chọn thuê và hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Có 2 yếu tố khiến khách hàng yêu thích nhất ở sản phẩm
áo dài đẹp này đó chính là họa tiết đặc biệt và dáng áo duyên dáng. Lẽ thường thấy ở họa tiết áo dài hoa đào chính là những bông hoa đào được in màu hồng, chưa khi nào người ta nhìn thấy bông hoa đào màu tím, chính sự khác biệtt này đã khiến sản phẩm kích thích trí tưởng tượng, thu hút sự chú ý từ người nhìn. Hoa đào vẫn gợi được cảm giác ấm cúng, tươi vui của mùa xuân, nhưng màu tím lại gợi được đức tính thủy chung, son sắt của người phụ nữ Việt. Những bông hoa đào còn được thêu tay tinh tế thể hiện được sức sống tuyệt vời vì thế nó còn gợi được tuổi trẻ và mùa xuân của thiếu nữ.
Thiết kế
áo dài truyền thống vẫn thể hiện ở dáng áo thướt tha, mềm mại, nhưng nhà thiết kế đã khéo léo chọn chất liệu áo dài gấm nên có độ bóng nhẹ, tạo vẻ đẹp sang trọng mà không bị nóng như nilon. Cổ áo dài cách tân với được khoét rộng, bọc viền màu hồng, tay áo lỡ vừa mang lại vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ, gợi cảm mà không hề hở hang.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục áo dài thêu này, bạn có thể kết hợp cùng phụ kiện là hoa sen, nhành hoa đảo giả hoặc hoa mai để thể hiện được thông điệp về mùa xuân và tuổi trẻ. 
Khi trang điểm nên chú ý trang điểm vùng mắt và môi có cùng tone màu với họa tiết để tạo nên yếu tố tinh tế giữa trang phục và cách trang điểm.

Để được tư vấn cụ thể hơn nữ, mời bạn đọc ghé qua dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio. Tại đây bạn sẽ được chuyên gia trực tiếp lắng nghe, chia sẻ và hướng dẫn trang điểm chuyên nghiệp chắc chắn khiến bạn hài lòng tuyệt đối.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3