Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU TRẮNG IN HÌNH HOA SEN NỔI BẬT

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU TRẮNG IN HÌNH HOA SEN NỔI BẬT


Một điều dễ dàng nhận thấy ở thiết kế áo dài kỷ yếu này đó chính là vẻ đẹp tinh khôi và giản dị nhưng rất đỗi quyến rũ, yêu kiều.
 

áo dài kỷ yếu in hình hoa sen


Cảm hứng thiết kế


Hoa sen vốn được xem là quốc hoa của nước ta bởi đó là loài hoa thể hiện được vẻ đẹp toàn diện của con người Việt, không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài và còn có đức tính tốt đẹp, nghị lực vươn lên không ngừng nghỉ.
Chính bởi cảm hứng đó, tà áo dài kỷ yếu trắng in hình hoa sen trong bộ sưu tập áo dài kỷ yếu của The Jovial Studio xuất hiện không chỉ đơn thuần là một bộ áo dài đẹp mà còn là trang phục khiến nhiều người mặc rất đỗi tự hào và yêu mến.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Với chất liệu áo dài chiffon tone màu trắng chủ đạo sản phẩm thích hợp sử dụng làm áo dài kỷ yếu, thuê áo dài chụp ảnh kỷ niệm hoặc làm áo dài hội nghị, sự kiện đều được.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm


- Một điều dễ dàng nhận thấy ở thiết kế này đó chính là vẻ đẹp tinh khôi và giản dị. Màu trắng tinh khôi toát lên từ màu trắng chủ đạo của tà áo, tuy sử dụng họa tiết có màu sắc bắt mắt xong không quá cầu kỳ, thông điệp của họa tiết cùng cảm hứng chủ đạo của tà áo nên tương đối thống nhất, không bị rối.
- Với họa tiết chủ đạo là những bông sen cánh hoa màu hồng nhạt, lá màu xanh , tà áo dài không chỉ nổi bật mà còn hiện lên  rất tươi tắn, trẻ trung và ấn tượng. Bên cạnh đó họa tiết hoa sen cũng gợi vẻ đẹp đài các, sang trọng, yêu kiều của thiếu nữ quý tộc.
- Sự kết hợp áo trắng và quần hồng mang lại sự nổi bật đặc biệt cho người mặc.
- Thiết kế áo dài tay lỡ và cổ thuyền tăng vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ cho người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với thiết kế áo dài nữ nghiêng về truyền thống, các bạn nữ có thể sử dụng các kiểu tóc tết dịu dàng, tóc xõa ngang vài hoặc kiểu tóc thẳng đơn giản.
Lối trang điểm phù hợp là cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng có điểm nhấn nhá để làm nổi bật khuôn mặt thiếu nữ khi chụp ảnh ngoài trời.

Các bạn nữ sinh Hà thành thường truyền tai nhau về địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp The Jovial Studio bởi tại đây các bạn không chỉ được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm áo dài đẹp, đa dạng về chất liệu từ áo dài chiffon đến áo dài gấm, áo dài ren mà còn được gợi ý, hướng dẫn và trang điểm phù hợp với trang phục, chính bởi vậy, đến với dịch vụ cho thuê áo dài đẹp của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hài lòng nhất.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3