Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU TRẮNG THÊU HOA HỒNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU TRẮNG THÊU HOA HỒNG DỊU DÀNG TỎA NẮNG


Rất nhiều chị em sử dụng áo dài kỷ yếu trắng thêu hoa hồng  làm áo dài tết, áo dài xuân để chụp những bộ ảnh kỷ niệm đẹp rạng rỡ với nét đẹp tỏa sáng.

 

Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài


Cảm hứng thiết kế

Tựa như những bông hoa hồng tươi tắn, rạng rỡ và xuân sắc, thiết kế áo dài trắng thêu hoa hồng thực sự là một trong những thiết kế ấn tượng và gợi nhiều cảm xúc thú vị trong lòng người nhìn.
Vẫn sử dụng thiết kế áo dài nữ trắng như đâu đó sáng tạo trong họa tiết và chi tiết nhỏ trên áo khiến áo dài truyền thống thực sự mang hơi thở mới mà vẫn giữ trọn ưu điểm của
áo dài truyền thống.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Sử dụng làm áo dài kỷ yếu, áo dài học sinh, áo dài sinh viên cho các bạn nữ sinh.
- Sử dụng làm áo dài hội nghị, áo dài sự kiện hoặc áo dài lễ tân cho chị em phụ nữ mỗi khi có dịp đặc biệt.
- Cũng khá nhiều chị em sử dụng làm áo dài tết, áo dài xuân để chụp những bộ ảnh kỷ niệm trong đời.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

- Vẫn là áo dài đẹp nhưng sản phẩm đã thể hiện được ưu thế vượt trội của mình so với sản phẩm khác ở họa tiết hoa hồng thêu nổi màu đỏ cùng một số loại hoa khác có màu vàng, lá màu xanh, tạo nên hình ảnh nổi bật trên tà áo.  Cách phối màu tinh tế, màu nổi trên nền trắng khiến áo dài thực sự là siêu phẩm nổi bật. Họa tiết được bố trí uốn lượn, mềm mại tựa hình chữ S trên thân áo là bố cục hợp lý và sinh động tuyệt vời cho áo dài nữ.
-Vì là áo dài thêu nên tà áo cũng khéo léo thể hiện được vẻ đẹp tinh tế và cao sang quyền quý.
-
Áo dài gấm cũng khéo léo kết hợp các họa tiết phần cổ áo và tay áo nên mang lại vẻ đẹp vưa đồng bộ, vừa tinh tế lại muôn phân duyên dáng.
- Thiết kế áo trẻ trung, ôm sát vòng 2 để khoe trọn vòng eo con kiến nhưng phía dưới chân tà áo loe nhẹ để tôn dáng và tạo vẻ mềm mại, thướt tha khi thiếu nữ di chuyển.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với sản phẩm áo dài hoa hồng này, bạn có thể sử dụng tone trang điểm trong suốt vưa hoặc đậm để thể hiện được nét đẹp đặc trưng. Bạn cũng có thể khéo léo kết hợp phụ kiện hoa hoặc túi xách cùng cách tạo kiểu tóc ấn tượng khi mặc áo dài trắn này. Nhìn chung, sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, chính bởi vậy cần có cách trang điểm và kết hợp khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ cho
thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để có thêm tư vấn và được chuyên gia trực tiếp trang điểm sao cho phù hợ p nhất với hoàn cảnh bạn xuất hiện.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3