Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU TRẮNG TINH KHÔI

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU TRẮNG – NIỀM HY VỌNG VÀ KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG


Bạn có biết, áo dài kỷ yếu màu trắng ngoài gắn liền với sự thánh thiện, trong sáng còn được xem là màu hoàn hảo? Đây cũng được xem là màu khởi đầu cho sự thành công và niềm hy vọng tuyệt vời. Chính bởi vậy thiết kế áo dài phi bóng trắng kết hợp quần đen là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều hoàn cảnh.

 Áo dài kỷ yếu trắng tinh khôi


Cảm hứng thiết kế


Có lẽ, tất cả những điều cần nói của sản phẩm đã thể hiện ở màu sắc của trang phục. Có đâu đó ở chất liệu và một số sáng tạo ở chi tiết nhỏ trên tà áo giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp trẻ trung đầy năng động cho người thiếu nữ mà thôi. 
Nhà thiết kế đã sáng tạo ở phần tay áo và đường may để dù có sử dụng áo dài đẹp ở hoàn cảnh nào người mặc vẫn thể hiện được nét đặc trưng của từng sản phẩm và mang đến nét đẹp riêng biệt, không hề trộn lẫn, trùng lặp.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Thiết kế áo dài phi bóng màu trắng, kết hợp với quần đen có thể sử dụng áo dài kỷ yếu để làm nổi bật vẻ đẹp của thiếu nữ thời học sinh, sinh viên nhưng cũng là thiết kế đặc biệt phù hợp cho áo dài cưới, cô dâu chụp ảnh khi chụp ảnh cưới, áo dài sự kiện khi tham gia sự kiện; hội nghị, hội thảo, bảo vệ khóa luận...


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm


Đúng như những điều chúng tôi đã nói bên trên, tuy màu trắng gợi vẻ đẹp trong sáng thuần khiết cho thiếu nữ là học sinh, sinh viên chụp ảnh những ngày chia tay mái trường, thầy cô. Nhưng nếu mặc trong ngày bảo vệ khóa luận nó còn là thông điệp của sự tự tin hoặc nếu chụp ảnh cưới đó là vẻ đẹp của cô gái hạnh phúc với niềm hy vọng, niềm tin về cuộc sống lứa đôi đã đi đến cuối con đường hạnh phúc.
Tuy thiết kế sản phẩm giản dị nhưng lại không hề đơn giản, màu trắng toàn bộ sản phẩm, đâu đó điểm xuyết ở viền cổ tay, viền cổ màu đen làm nổi bật tà áo. So với áo dài chiffon thì áo dài phi bóng có độ bóng nhất định làm tăng tính sang trọng cho người mặc.
Nét ấn tượng của sản phẩm áo dài đẹp này còn ở đường may tinh tế ôm lượn tôn đường cong cơ thể mang lại vẻ đẹp quyến rũ và trẻ trung.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Sản phẩm khá dễ khi kết hợp cách trang điểm và phụ kiện. Thiết kế áo dài truyền thống với cổ cao 3 phân kín, bạn có thể sử dụng trang sức hoặc không đều được.
Bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng các kiểu tóc đơn giản; buôn xõa hoặc cột cao để thể hiện vẻ đẹp tự nhiên. Còn nếu
chụp ảnh áo dài cưới bạn có thể tạo kiểu tóc tết dịu dàng để hóa thân thành cô gái Hà Nội xưa duyên dáng và dịu dàng...

Mời bạn đọc ghé qua địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp nhất Hà Nội là The Jovial Studio để được tư vấn kỹ hơn về cách trang điểm cũng như kết hợp phụ kiện hoàn hảo nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3