Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỄ TÂN ĐỎ NÉT ĐẸP KIÊU SA

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI LỄ TÂN ĐỎ NÉT ĐẸP KIÊU SA


Áo dài truyền thống với phần cổ áo 2 phân kín đáo, phần tà áo bên dưới hơi loe để tạo vẻ đẹp duyên dáng, uyển chuyển nhưng tay áo lại được thiết kế khá gọn, ngắn để mang đến sự tiện dụng, năng động, tránh sự vướng víu lòa xòa trong quá trình làm việc, tạo dáng.

 

ÁO DÀI LỄ TÂN ĐỎ NÉT ĐẸP KIÊU SA

 


Cảm hứng thiết kế 


Không chỉ nổi bật, màu đỏ còn là màu thời trang và thể hiện những mong ước tốt đẹp cho bản thân người mặc, nếu là nhân viên lễ tân màu còn mang lại may mắn cho nơi họ làm việc và tạo được thiện cảm, thu hút từ khách hàng. Chính bởi lẽ đó, áo dài lễ tân màu đỏ hẳn phải là một sản phẩm mang tính tất yếu. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để áo dài lễ tân của mình đẹp, mang những nét riêng biệt ? 


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


- Sản phẩm tuy nằm trong bộ sưu tập áo dài lễ tân nhưng hoàn toàn có thể sử dụng trong các hoàn cảnh khác, điển hình là các bạn sinh viên có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu, các chị có thể sử dụng làm áo dài cưới hoặc thuê áo dài chụp ảnh đầu năm tại các vườn hoa...


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


áo dài lễ tân màu đỏ đã quá phổ biến nên mình xin được phân tích vẻ đẹp về màu sắc sau khi đã cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của tà áo này ở các phương diện khác. Theo như mình để ý thì hầu hết những sản phẩm áo dài rẻ trên thị trường với loại áo dài lễ tân thường không được chú trọng nhiều, không đầu tư về chất liệu vải cũng như đường may, chính bởi vậy không khoe được nét sang trọng và tinh tế của áo dài. Tuy nhiên, khi đến với địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio bạn sẽ thấy điều khác biệt rất lớn đó là dáng áo hoàn hảo, chu toàn có thể tôn vinh mọi vóc dáng. Để có được điều này địa chỉ cho thuê áo dài đẹp đã đầu tư chất liệu vải voan cao cấp có độ suôn, bồng bềnh không chỉ mang lại dáng áo đẹp mà còn là cảm giác thoải mái, thoáng mát khi mặc.
Áo dài truyền thống với phần cổ áo 2 phân kín đáo, phần tà áo bên dưới hơi loe để tạo vẻ đẹp duyên dáng, uyển chuyển nhưng tay áo lại được thiết kế khá gọn, ngắn để mang đến sự tiện dụng, năng động, tránh sự vướng víu lòa xòa trong quá trình làm việc, tạo dáng.
Màu đỏ xưa nay vẫn được biết đến là một màu của mọi thời đại bởi nó mang nhiều ưu điểm: tính thời trang, sự nổi bật và gợi cảm hứng cho người đối diện. Màu đỏ cũng tà màu không bao giờ lỗi mốt, lỗi thời. Khi người lễ tân sử dụng áo dài màu đỏ tạo cảm giác hứng khởi, vui vẻ cho người đối diện.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục có màu sắc nổi bật như áo dài đẹp này, bạn không cần quá băn khoăn, cân nhắc về cách chọn trang sức hay trang điểm bởi nếu có trang sức bạn sẽ thêm phần sang trọng còn không cũng không sao. Các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài khuyên các bạn nữ nên trang điểm tone sáng để làm nổi bật khuôn mặt và làn da, không nên chọn tone trang điểm nâu nhìn sẽ tối.
Khi chụp ảnh ngoài trời nên sử dụng một số phụ kiện khác như hoa tươi, hoa giả hoặc nón lá sẽ giúp bạn có những bức hình sinh động hơn.

 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3