Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỄ TÂN MÀU HỒNG THÂN THIỆN

Giá thuê: 100.000₫

Details

VẺ ĐẸP THÂN THIỆN CỦA ÁO DÀI LỄ TÂN MÀU HỒNG


Dáng áo dài lễ tân của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio duyên dáng đến lạ lùng, chính bởi vậy khi khoác lên mình trang phục này mọi cô gái đều trở nên uyển chuyển, mềm mại và duyên dáng tuyệt vời.

 

ÁO DÀI LỄ TÂN MÀU HỒNG THÂN THIỆN


Cảm hứng thiết kế 


Kiếm tìm nét đẹp thanh lịch, lịch sự của nhân viên lễ tân nhưng lại mong muốn đưa vào trang phục nét đẹp trẻ trung của đam mê và tuổi trẻ đã dẫn lối đội ngũ thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio cho ra đời áo dài cách tân màu hồng. Sản phẩm nhận được nhiều ưu ái của các bạn nữ, công ty và doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên của mình.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các đối tượng sau:
- Nhân viên lễ tân cho khách sạn, nhà nghỉ, tòa nhà cao ốc hoặc các sự kiện lớn nhỏ
- Những chị em phụ nữ 18 – 40 tuổi sử dụng làm áo dài khi tham dự sự kiện, thuê áo dài chụp ảnh...
- Các bạn sinh viên năm cuối sử dụng làm
áo dài kỷ yếu


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Một trong những yêu câu rất đặc trưng của áo dài lễ tân đó là nét đẹp lịch sự, trang trọng. Căn cứ vào công việc đặc thù của lễ tân, chiếc áo dài phải phục vụ đắc lực công việc của họ giúp họ đi lại, hướng dẫn khách một cách dễ dàng, chính bởi vậy cũng phải mang nét đẹp giản dị. Đó chính là lý do tại sao bạn thấy các trang phục áo dài lễ tân thường có thiết kế đơn giản.
Tuy thiết kế đơn giản, không họa tiết nhưng không phải vì thế mà nó không phải là chiếc
áo dài đẹp. Lựa chọn màu hồng một màu gợi vẻ đẹp nữ tính và lãnh mạn, sự chu đáo, thân mật và quan tâm đặc biệt phù hợp với vai trò lễ tân của người mặc.
Bên cạnh đó, phải nói đến dáng áo dài lễ tân của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp
The Jovial Studio duyên dáng đến lạ lùng, chính bởi vậy khi khoác lên mình trang phục này mọi cô gái đều trở nên uyển chuyển, mềm mại và duyên dáng tuyệt vời.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Nếu thuê áo dài để thực hiện chức năng làm lễ tân cho sự kiện thì bạn nên trang điểm nhẹ nhàng và không cần quá nhiều trang sức để tạo cảm giác tự nhiên, thân thiện với quan khách. Còn khi thuê áo dài để chụp ảnh hoặc biểu diễn thì bạn có thể trang điểm đậm hơn để nổi bật trước ánh đèn sân khấu và có thước hình nổi bật. Khi chụp ảnh bạn có thể chọn không gian có nhiều lá xanh hoặc bãi cỏ để có được tấm ảnh nổi bật nhất tôn vinh tà áo dài đẹp của mình nhé!
 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3