Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỄ TÂN MÀU VÀNG VẺ ĐẸP KHẢ ÁI

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI LỄ TÂN MÀU VÀNG VẺ ĐẸP KHẢ ÁI


Bạn có biết tại sao giấy ghi nhớ lại được ưu ái chọn màu vàng không? Đó là bởi màu vàng có khả năng gây sự chú ý tốt hơn, màu vàng thu hút thị giác tốt hơn. Và đó cũng là một trong những lý do để bạn chọn trang phục áo dài  lễ tân cho tòa nhà/ công ty hoặc khách sạn của mình đấy.

 

ÁO DÀI LỄ TÂN MÀU VÀNG VẺ ĐẸP KHẢ ÁI


Cảm hứng thiết kế 


Làm thế nào để nhân viên lễ tân qua trang phục của mình lại có thể truyền tải niềm vui và hạnh phúc tới quan khách mà họ phục vụ? Chính bởi khát khao đó mà chiếc áo dài lễ tân màu vàng óng này đã ra đời. Sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên đã gợi nguồn năng lượng dồi dào và khả năng sáng tạo tuyệt vời cho tất cả mọi người nhìn ngắm nó. Và đó cũng chính là những gì bạn có được khi quyết định chọn thuê áo dài này.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Nhiều người cho rằng những sản phẩm áo dài lễ tân chỉ có thể sử dụng trong hoàn cảnh của người làm lễ tân, tuy nhiên sự thật không phải như vậy. Đội ngũ thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài đã cố gắng nỗ lực để có thể cho ra sản phẩm áo dài truyền thống đa năng có thể đảm nhận sự phù hợp ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Chính bởi lẽ đó, với sản phẩm này bạn có thể sử dụng khi tham gia sự kiện, hội nghị, tiếp khách hoặc thuê áo dài chụp ảnh, sử dụng làm áo dài kỷ yếu đều được.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Bạn có biết tại sao giấy ghi nhớ lại được ưu ái chọn màu vàng không? Đó là bởi màu vàng có khả năng gây sự chú ý tốt hơn, màu vàng thu hút thị giác tốt hơn. Và đó cũng là một trong những lý do để bạn chọn trang phục lễ tân cho tòa nhà/ công ty hoặc khách sạn của mình đấy. Thêm một ý nghĩa nữa của tà áo dài đẹp này đó là màu áo còn gợi nên sự ấm áp, gần gũi và lý do để nó được gán cho ý nghĩa này chính bởi vì màu vàng của ánh nắng nắng mặt trời mang lại điều đó. Tuy nhiên, nếu là nhân viên lễ tân thì hẳn việc mang lại cảm xúc này là vô cùng cần thiết.
áo dài lễ tân được sử dụng chất liệu áo dài phi bóng có độ bóng nhẹ, phản sáng tốt, chính bởi vậy giúp người mặc tỏa sáng tốt hơn dưới nắng hoặc ánh đèn. Nét đẹp nổi bật tự nhiên như vậy không phải màu nào cũng có được đúng không nào?
Dáng áo dài nữ của địa chỉ
cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio có nét đặc biệt hấp dẫn đó là sự trẻ trung kết hợp hoàn hảo với nét quyến rũ và sang trọng. Sản phẩm có khả năng tôn vinh đường cong cơ thể một cách tối đa, tạo nét uyển chuyển trong từng bước di chuyển cho người mặc mà tuyệt nhiên rất gọn gàng không vướng víu.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Trang phục áo dài đẹp về màu sắc này có khả năng tôn da, giúp da trở nên sáng và căng mọng hơn, chính bởi vậy bạn chỉ cần trang điểm chút nhẹ nhàng thôi đã đủ trở nên ấn tượng rồi, đừng sử dụng quá nhiều phấn và son đậm khiến gương mặt mất tự nhiên.
Trang phục áo dài lễ tân nữ cổ thuyền và tay lỡ, chị em có thể kết hợp thêm trang sức để thêm phần quyến rũ nhé!

 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3