Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỄ TÂN TÍM ĐẸP MỘNG MƠ

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI LỄ TÂN TÍM ĐẸP MỘNG MƠ SANG TRỌNG


Với nét đẹp nổi bật là lịch sự - duyên dáng, áo dài lễ tân có thiết kế theo xu hướng áo dài truyền thống khá kín đáo và việc sử dụng chất liệu voan mềm chính là “độc chiêu” tôn vinh vẻ duyên dáng, uyển chuyển của thiếu nữ trong tà áo dài này.

 

ÁO DÀI LỄ TÂN TÍM ĐẸP MỘNG MƠ


Cảm hứng thiết kế 


Bạn có biết, tại một đất nước xa xôi Italia, nhiều nghệ sĩ chỉ lên sân khấu biểu diễn khi mang theo thứ gì đó màu tím trên người. Bởi với quan niệm của họ, màu tím giúp họ tự tin tỏa sáng  và gặt hái những thành công mới. Chính bởi điều đó, khá nhiều nhân viên lễ tân đã chọn cho mình màu tím để mặc hàng ngày hoặc trong các sự kiện lớn. Bởi màu tím chính là một thông điệp về sự tỏa sáng của người làm lễ tân và thể hiện thái độ bình tĩnh, thêm năng lượng cho người đối diện.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


- Sản phẩm áo dài lễ tân màu tím Huế đặc biệt thích hợp cho những nhân viên làm lễ tân cho các tòa nhà, khách sạn hoặc khu du lịch.
- Ngoài ra,
áo dài đẹp cũng có thể sử dụng cho các chị em có độ tuổi 20 – 35 tuổi khi chụp ảnh kỷ niệm gia đình, bạn bè, các bạn sinh viên cũng có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Vẻ đẹp khiến người nhìn xao xuyến nhất ở tà áo dài đẹp rẻ này đó chính nét đẹp đặc biệt về màu sắc. Xưa nay chị em phụ nữ vẫn thích màu tím và dành cho nó một sự ưu ái đặc biệt bởi với những bạn nữ trẻ, màu tím giúp họ trở nên dịu dàng, năng động và đằm thắm, còn với chị em tầm 30 tuổi trở đi màu tím lại là màu giúp họ đẹp sang trọng và quyến rũ hơn. Chính bởi lẽ đó, khi thuê áo dài đẹp này chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tích hợp được tất cả đẹp đó.
Tuy nhiên, điều tạo nên dấu ấn riêng biệt các sản phẩm của dịch vụ
cho thuê áo dài The Jovial Studio đó chính là thần thái của chiếc áo dài lễ tân đó mang lại. Với nét đẹp nổi bật là lịch sự - duyên dáng, áo dài có thiết kế theo xu hướng áo dài truyền thống khá kín đáo và việc sử dụng chất liệu voan mềm chính là “độc chiêu” tôn vinh vẻ duyên dáng, uyển chuyển của thiếu nữ trong tà áo dài lễ tân này.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Khi mặc áo dài đẹp có màu sắc mạnh như thiết kế này, các chuyên gia của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp khuyên chị em phụ nữ nên sử dụng trang sức có khả năng bắt sáng tốt như kim cương, đá quý hoặc vàng trắng để làm nổi bật trang sức và tôn nét đẹp sang trọng, quý phái.
Về tone trang điểm có thể linh hoạt theo hoàn cảnh sử dụng áo dài. Nếu như bạn sử dụng áo dài lễ tân nên trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, nhưng nếu bạn mặc áo dài trong các sự kiện quan trọng, đặc biệt thuê áo dài chụp ảnh hoặc xuất hiện trên sân khấu nên trang điểm đậm để không bị nhạt nhòa trước ánh đèn.


 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3