Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỄ TÂN TÍM TRẺ TRUNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

BẤT NGỜ VỀ VẺ ĐẸP TRẺ TRUNG CỦA ÁO DÀI LỄ TÂN TÍM


Áo dài lễ tân tím đẹp còn ở chất vải, sử dụng voan cao cấp có độ mềm, mỏng nhưng không rủ mà suông dáng tuyệt vời mang lại dáng áo sang trọng và quý phái. Chính bởi yếu tố này mà bạn hoàn toàn có thể tự tin diện trang phục trong những sự kiện có tính trang trọng và lịch sự cao. 

 

ÁO DÀI LỄ TÂN TÍM TRẺ TRUNG


Cảm hứng thiết kế 


Bạn hãy nhớ lại và sẽ nhận thấy màu tím chính là màu sắc mạnh nhất, nổi bật nhất trong hình ảnh cầu vồng sau mưa. Tuy đó chỉ là hiện tượng ngẫu nhiên của tự nhiên nhưng đó cũng chính là một trong những căn cứ tuyệt vời để các bạn lễ tân và chị em phụ nữ chúng ta lựa chọn màu sắc. Đội ngũ thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio cũng đã lợi dụng điều đó để thiết kế một tà áo lãng mạn, quyến rũ đầy mê say.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các bạn nữ trẻ tuổi và chị em 18 – 35 tuổi. Nhiều người quan niệm màu tím sẽ bị già tuy nhiên, màu tím nhẹ nhàng này hoàn toàn không khiến bạn trở nên già nua mà hoàn toàn ngược lại, màu áo không chỉ là điểm cộng về độ trẻ trung mà còn là yếu tố giúp tôn da tuyệt vời. Nếu không tin bạn hãy thử một lần ghé thăm địa chỉ cho thuê áo dài đẹp của chúng tôi xem sao nhé!


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Một trong những vẻ đẹp cần có của nhân viên lễ tân đó là nét đẹp của sự năng động tuy nhiên nếu mặc áo dài thì không thể đánh mất nét đẹp duyên dáng và thướt tha, chính bởi lẽ đó mà thiết kế áo dài truyền thống này khá đa dụng khi mà vừa tôn vinh nét đẹp diu dàng, uyển chuyển của thiếu nữ mà vẫn tôn vinh tối đa vẻ đẹp trẻ trung, năng động của người mặc nhờ thiết kế tối giản, thanh thoát tuyệt vời của nó.
Màu sắc cũng là một trong những ưu thế tuyệt vời của áo dài lễ tân này, quan niệm của nhiều nền văn hóa thì màu tím là màu của uy quyền, lãng mạn và có tính trí tuệ cao. Nếu để nói về ý nghĩa trong giao tiếp thì màu tím là màu mang lại cảm xúc hài hòa , thân thiện và cảm xúc bay bổng, chính bởi lẽ đó nó cũng được ưu ái sử dụng làm thiết kế cho áo dài lễ tân.
Áo dài đẹp còn ở chất vải, sử dụng voan cao cấp có độ mềm, mỏng nhưng không rủ mà suông dáng tuyệt vời mang lại dáng áo sang trọng và quý phái. Chính bởi yếu tố này mà bạn hoàn toàn có thể tự tin diện trang phục trong những sự kiện có tính trang trọng và lịch sự cao. 


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Khi thuê áo dài tím khá nổi bật và ưu điểm là làm tôn da, tuy nhiên chị em vẫn cần trang điểm để tạo khối gương mặt mang lại những khoảng sáng tạo thần thái rạng ngời, nhất là khi thuê áo dài chụp ảnh ngoài trời. Bạn cũng nên kết hợp với trang sức có độ bắt sáng tốt, tinh xảo để điểm tô thêm nét đẹp tinh tế và sang trọng của mình.
 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3