Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỄ TÂN XANH DƯƠNG TRỌN VẸN NÉT XUÂN NGỜI

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI LỄ TÂN XANH DƯƠNG TRỌN VẸN NÉT XUÂN NGỜI
 

Thiết kế áo dài lễ tân này còn chinh phục tuyệt đối người nhìn bằng chính cái hồn, thần thái tuyệt vời nó mang lại. Không sử dụng manocanh nhưng tà áo dài đẹp này  vẫn khoe trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Sản phẩm rất kín đáo mà lại mang đến nét quyến rũ, gợi cảm “chết người” bởi lớp vải mỏng manh và phô đường cong của người mặc.

 

ÁO DÀI LỄ TÂN XANH DƯƠNG TRỌN VẸN NÉT XUÂN NGỜI


Cảm hứng thiết kế 


Trong sự tập bộ áo dài lễ tân thì màu xanh dương được xem là một trong những màu lý tưởng đảm bảo cả thông điệp đặc trưng công việc và thời trang.  Theo những nhà nghiên cứu về màu sắc thì màu xanh dương có ý nghĩa như sau:
“Đây là tông màu thúc đẩy sự thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Nó làm giảm căng thẳng, tạo ra một cảm giác bình tĩnh, thư giãn và trật tự, giống như con người đang nằm dài trên bãi cát biển và ngắm nhìn vào bầu trời xanh trong bao la.”
Chính bởi hiểu được thế mạnh đó , sản phẩm áo dài truyền thống màu xanh dương đã được hình thành và thành lập


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài lễ tân nữ thích hợp cho các bạn nữ độ tuổi từ 16 – 30 tuổi và hoàn toàn có thể sử dụng làm áo dài lễ tân, thuê áo dài chụp ảnh, các bạn sinh viên, học sinh năm cuối cấp có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Bạn có biết màu xanh dương là một trong những màu được nhiều người yêu thích nhất và cũng là một trong những màu phổ biến. Nếu được sử dụng trong ngành nghề lễ tân, màu xanh thể hiện được khá nhiều thông điệp ý nghĩa và quý báu như: Kết nối nhiều hơn với người xung quanh, mở rộng quan hệ giao tiếp, bình tĩnh và thư giãn đón nhận khó khăn, màu xanh dương cũng là màu giúp người đối diện cảm nhận được cảm hứng, sự thân thiện của bạn. Chính bởi vậy, màu xanh dương được xem là màu lý tưởng của những người làm nghề lễ tân.
Ngoài ra, thiết kế áo dài đẹp này còn chinh phục tuyệt đối người nhìn bằng chính cái hồn, thần thái tuyệt vời nó mang lại. Không sử dụng manocanh nhưng tà áo vẫn khoe trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Sản phẩm rất kín đáo mà lại mang đến nét quyến rũ, gợi cảm “chết người” bởi lớp vải mỏng manh và phô đường cong của người mặc.
Bằng việc sử dụng chất liệu áo dài voan, chất liệu vải cao cấp giúp áo suôn, mềm và bồng bềnh, có độ rủ vừa phải đủ để tạo nét mềm mại và duyên dáng cho người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Áo dài lễ tân có màu đẹp,  chính bởi vậy giúp người mặc trở nên nổi bật ngay cả trong sự kiện trong nhà hay ngoài trời, chỉ cần bạn trang điểm nhẹ nhàng cũng đủ trở nên ấn tượng và tự tin về vẻ đẹp của mình rồi.
Tà áo có vạt áo loe phần dưới, với thiết kế này giúp tôn vinh vóc dáng và tạo nét uyển chuyển cho người mặc tuy nhiên lại yêu cầu chiều cao lý tưởng, chính bởi vậy nếu không có lợi thế chiều cao bạn nên sử dụng giàu cao để khoe trọn vẹn lợi thế vóc dáng của mình nhé!
Hãy nhớ ghé qua dịch vụ
cho thuê áo dài để được tham khảo thêm nhiều mẫu áo dài đẹp khác và được tư vấn thêm về trang điểm bạn nhé!

The Jovial Studio, địa chỉ cho thuê áo dài đáng tin cậy sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng nếu đã đến với chúng tôi.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3