Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỄ TÂN XANH LÁ RẠNG NGỜI NÉT XUÂN

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI LỄ TÂN XANH LÁ RẠNG NGỜI NÉT XUÂN 

 


Nếu như màu sắc của áo dài lễ tân này tạo cảm giác ấn tượng ngay lập tức với thị giác mang lại nét đẹp trẻ trung và tràn đầy sinh lực bởi màu xanh vốn là màu của cây cối, của sự sinh trưởng bứt phá mạnh mẽ thì theo cảm nhận tâm lý màu xanh là màu của sự sáng tạo, giúp người nhìn dễ lấy lại cân bằng và cảm xúc về những gì trước mắt họ. 

 

ÁO DÀI LỄ TÂN XANH LÁ RẠNG NGỜI NÉT XUÂN


 

Cảm hứng thiết kế 


Từ góc độ tâm lý học, các chuyên gia đã nhận thấy màu xanh lá chính là màu mang lại cảm giác cân bằng tuyệt vời cho mọi trái tim và cảm giác, đây cũng là một màu tích cực. Chính bởi lẽ đó, đây là một trong những màu áo phù hợp nhất với loại áo dài lễ tân. 
Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, với đội ngũ thiết kế của dịch vụ
cho thuê áo dài The Jovial Studio thì một tà áo màu xanh còn là một thông điệp về tuổi trẻ, nguồn năng lượng dồi dào và vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng tuyệt vời cho chị em. Bạn có muốn sở hữu ngay bây giờ siêu phẩm tuyệt vời của chúng tôi?


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các bạn nữ có độ tuổi từ 18 – 30, và cũng giống như các sản phẩm áo dài đẹp khác tại địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio sản phẩm có công năng đa dạng, có thể sử dụng trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Nếu như chị em công sở có thể sử dụng khi tham dự các sự kiện, hội nghị hoặc làm áo dài biểu diễn thì các bạn sinh viên năm cuối có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu và điều tuyệt vời mà tà áo này mang lại đó là dù được sử dụng trong hoàn cảnh nào đều giúp bạn tỏa sáng tuyệt vời và hoàn hảo nhất.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Nếu như các thiết kế áo dài cưới hoặc áo dài trung niên được sử dụng khá nhiều họa tiết, phụ kiện như đá, nhũ hoặc kết hợp nhiều khối màu khác nhau để làm nên yếu tố nổi bật, tuy nhiên ở những thiết kế áo dài lễ tân này những yếu tố đó hoàn toàn không xuất hiện. Là áo dài đơn sắc, sản phẩm gây dấu ấn tuyệt vời về dáng áo cũng như màu sắc.
Nếu như màu sắc xanh tạo cảm giác ấn tượng ngay lập tức với thị giác mang lại nét đẹp trẻ trung và tràn đầy sinh lực bởi màu xanh vốn là màu của cây cối, của sự sinh trưởng bứt phá mạnh mẽ thì theo cảm nhận tâm lý màu xanh là màu của sự sáng tạo, giúp người nhìn dễ lấy lại cân bằng và cảm xúc về những gì trước mắt họ. Không phải màu sắc nào cũng có khả năng tuyệt vời và kỳ diệu này.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với áo dài lễ tân có màu khá nổi và rực rỡ thì việc trang điểm cần hét sức tinh tế để tránh tạo khối đối lập về màu sắc và khiến bạn trở nên lòe loẹt. Cách trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt với điểm nhấn ở viền mí mắt để giữ vẻ sắc nét cho khuôn mặt. Với những bạn nữ thích vẻ cá tính có thể tự vẽ mắt nước xanh lá đồng màu, thật mảnh nhỏ để tạo nét tinh tế cho gương mặt. Một đôi môi hồng tự nhiên sẽ là điểm cộng tuyệt vời cho cô gái thuê áo dài màu xanh lá này.
Để tỏa sáng hơn với thiết kế này, các chuyên gia của địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp khuyên bạn nên kết hợp với trang sức tinh tế, có khả năng bắt sáng tốt để tôn vinh nét sang trọng và quyến rũ.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3