Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỤA CAO CẤP XANH LÁ

Giá thuê: 250.000₫

Details

ÁO DÀI LỤA CAO CẤP XANH LÁ ĐẸP TRẺ TRUNG


Đầu tiên phải kể đến vai trò của chất liệu vải. Sử dụng áo dài lụa cao cấp, áo có độ mềm mại nhưng đứng dáng vô cùng, cho người mặc cảm giác mát, thoải mái tuyệt vời, chính bởi vậy tỏa ra phong thái tự tin tuyệt vời.

 

áo dài lụa cao cấp xanh lá


Cảm hứng thiết kế 


Trẻ trung, sang trọng và hứng khởi, đó là cảm hứng của nhà thiết kế muốn gửi gắm trong tà áo dài trung niên đặc biệt này. Ấy vậy mà khi được chiêm ngưỡng tà áo dài này, rất nhiều các bác gái trung niên lại đặc biệt yêu thích siêu phẩm này bởi sự đơn giản mà cao sang rất riêng của nó, đâu đó có bác lại còn tấm tắc khen sản phẩm có vẻ đẹp giản dị, nhã nhặn. Vậy mới biết, hóa ra sản phẩm áo dài đẹp này có khả năng gợi cảm mãnh liệt. Nhưng dù mỗi người cảm nhận vẻ đẹp một cách khác nhau thì trên tất cả vẫn là vẻ đẹp tuyệt vời của nó đã chinh phục tất cả chúng ta.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm
áo dài trung niên này thiết kế khá trẻ trung nên các cô tầm 40 – 50 hoàn toàn có thể sử dụng nó trong mọi hoàn cảnh như: áo dài biểu diễn, áo dài cưới ( khi có người thân trong gia đình cưới ) áo dài chụp ảnh kỷ niệm tại hồ sen, vườn hoa...đều rất nổi bật.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Đẹp giản dị nhưng cao sang đó chính là nét đẹp nổi bật của tà áo này. Không khó để nhận thấy sản phẩm không quá chú trọng vào sự phối màu nổi bật hoặc gây ấn tượng đặc biệt như sản phẩm áo dài đính đá. Thiết kế này nghiêng hẳn về các chi tiết, và chính những chi tiết nhỏ đó lại góp phần mang vẻ đẹp hoàn hảo cho áo.
Đầu tiên phải kể đến vai trò của chất liệu vải. Sử dụng áo dài lụa cao cấp, áo có độ mềm mại nhưng đứng dáng vô cùng, cho người mặc cảm giác mát, thoải mái tuyệt vời, chính bởi vậy tỏa ra phong thái tự tin tuyệt vời. Thứ hai là sự khéo léo khi chọn màu sắc. Chọn màu xanh lá, vốn đã là màu của sức sống, niềm, tin và sự tươi trẻ thì nay được các bác trung niên sử dụng lại hợp lý muôn phần bởi nó có khả năng giúp các bác trẻ ra tới vài tuổi.
Họa tiết trên áo dài hoa đắp nổi là hoa hồng phủ nhũ và kim tuyến mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Viền cổ và tay áo được đính hạt ngọc trai chính là hiện thân của cái đẹp quý phái, đẳng cấp.
Lấy cảm hứng từ
áo dài cách tân, sử dụng tay lỡ, áo dài đã mang lại cho các bác vẻ đẹp tươi trẻ và quyến rũ.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Vưới chiếc áo dài tuyệt vời này, các bác gái nên kết hợp với vòng tay ngọc bích để thể hiện vẻ đẹp cao sang, quyền quý. Nên sử dụng tone trang điểm nhẹ nhàng nhưng gây ấn tượng ở màu son để làm nổi bật mình hơn.

Nhằm giúp các bác có hình ảnh đẹp nhất, hiện tại dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio đã triển khai dịch vụ trang điểm áo dài. Mời các bác ghé thăm để được tư vấn và nếu hài lòng thì chọn The Jovial Studio để gửi gắm niềm tin. The Jovial Studio tự tin với tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết sẽ giúp các bác gây ấn tượng hoàn hảo ở mọi hoàn cảnh xuất hiện.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3