ÁO DÀI LỤA HỒNG ĐẸP QUÝ PHÁI TRẺ TRUNG

More Views

ÁO DÀI LỤA HỒNG ĐẸP QUÝ PHÁI TRẺ TRUNG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI LỤA HỒNG ĐẸP QUÝ PHÁI TRẺ TRUNG


Các bác có thể yên tâm khi sử dụng thiết kế này của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio là có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Từ việc thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm gia đình, kỷ niệm sinh nhật hoặc áo dài cưới nhân ngày đại hỷ của con, cháu hoặc áo dài hội nghị, áo dài biểu diễn đều phù hợp cả.

 

áo dài lụa hồng đẹp quý phái


Cảm hứng thiết kế 

Những tưởng màu đỏ là đặc quyền của tuổi trẻ, sự lãng mạn thì ở thiết kế
áo dài trung niên này, màu hồng vẫn nghiễm nhiên xuất hiện và cực thích hợp cho những bác gái. Được nhìn ngắm, chiêm ngưỡng tà áo dài đẹp này, bống dưng chúng ta quên mất một nếp nghĩ cố hữu : màu hường – màu của tuổi trẻ nhưng  với áo dài nữ  này ta nhận thấy, hóa ra màu hồng còn rất thích hợp cho các bác gái trung niên nữa. Sự khéo léo trong sử dụng tone màu mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho tà áo dài đồng thời nổi bật thần thái tự tin tuyệt vời cho các bác. 

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Đúng như phân mục
áo dài trung niên, tuy nhiên với thiết kế này những bác gái có độ tuổi 45 – 60 tuổi mặc sẽ cho vẻ đẹp hoàn hảo.
Các bác có thể yên tâm khi sử dụng thiết kế này của dịch vụ
cho thuê áo dài The Jovial Studio là có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Từ việc thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm gia đình, kỷ niệm sinh nhật hoặc áo dài cưới nhân ngày đại hỷ của con, cháu hoặc áo dài hội nghị, áo dài biểu diễn đều phù hợp cả.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Áo dài lụa màu hồng có độ bóng nhẹ, mềm mại cho vóc dáng thướt tha, duyên dáng, tự nhiên và sang trọng. Đó chính là yếu tố riêng biệt, vẻ đẹp độc đáo so với các sản phẩm áo dài chiffon,
áo dài phi bóng.
Chất liệu của áo dài lụa kết hợp với màu hồng đậm ( tựa màu hoa mười giờ ) vừa mang lại vẻ đẹp trẻ trung mà sang trọng tuyệt vời cho độ tuổi này, các bác hoàn toàn yên tâm không quá rực rỡ và lòe loẹt như các màu nhạt khác.
Chi tiết đặc biệt của
áo dài cách tân là cổ tròn, tay lỡ khiến tà áo hiện lên trẻ trung, tự tin và mang vẻ đẹp năng động tuyệt vời. Nếu để ý kỹ hơn một chút các bác sẽ thấy tà áo được thiết kế dài, tà rộng nên có khả năng tôn vóc dáng cực tốt.
Không thể bỏ qua chi tiết chính kiến tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của thiết kế này đó chính là họa tiết của áo dài đính đá, áo dài thêu. Từ hình ảnh bông hoa mai cách điệu, họa tiết được bố trí lệch phía vai phải mang lại vẻ đẹp sang chảnh và quyền quý.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Địa chỉ
cho thuê áo dài thường tiến hành cung cấp dịch vụ trang điểm đi kèm, các bác có thể đến với các chuyên gia trang điểm của The Jovial Studio để được trang điểm hoàn hảo. Tùy vào mục đích xuất hiện cũng như đặc trưng khuôn mặt, chuyên gia sẽ có cách trang điểm phù hợp. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì các chuyên gia trang điểm tại dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio sẽ giúp các bác chinh phục vẻ đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo nhất.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3