Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỤA NHẬT IN HOA - NÉT ĐẸP ẢO DIỆU BỒNG BỀNH

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI LỤA NHẬT IN HOA - NÉT ĐẸP ẢO DIỆU BỒNG BỀNH


Những bàn tay tài hoa của thợ may áo dài nữ một lần nữa lại được thể hiện tài tình trên dáng áo và đường may của áo dài lụa Nhật đang có tại địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio này. Dễ dàng nhận thấy, thợ may đã tận dụng triệt để tính suôn mềm của chất liệu tơ lụa Nhật để mang đến dáng áo bồng bềnh, mềm mại tuyệt vời và chắc chắn bởi thế mà bạn sẽ sở hữu nét đẹp duyên dáng, thanh thoát tuyệt vời khi khoác lên mình siêu phẩm áo dài lụa này

 

 


Cảm hứng thiết kế 


Vốn là một chất liệu vải quý, nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật, với nhiều nét ưu việt, thuyết phục hoàn toàn thị giác và xúc giác khi được trực tiếp nhìn ngắm và tiếp xúc vì thế đội ngũ ngũ thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio đã phải vô cùng cẩn trọng  trong việc lên ý tưởng và cắt may để mỗi sản phẩm là một thiết kế hoàn hảo trong việc thẻ hiện nét đẹp đặc trưng của tơ lụa Nhật mà vẫn kết hợp vẻ đẹp đặc trưng tuyệt vời của phụ nữ Việt.
Mềm mại, duyên dáng – đó là vẻ đẹp tuyệt vời của thiết kế áo dài lụa nhật này và dường như tất cả các yếu tố đều thống nhất để thể hiện vẻ đẹp tuyệt vời đó.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài lụa phù hợp với chị em phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 40 tuổi và tùy thuộc vào sự khéo léo trong việc kết hợp trang điểm và phụ kiện mà bạn có thể sử dụng áo dài nữ này ở nhiều bối cảnh khác nhau. Tuy nhiên, vì đây là chất liệu vải cao cấp, đường may hoàn hảo nên các chị em có thể sử dụng trong các không gian sang trọng như: áo dài biểu diễn, áo dài hội nghị, các bạn sinh viên năm cuối có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Nếu chỉ nhìn qua những bức ảnh, bạn sẽ thấy chiếc áo dài nữ này đẹp na ná giống như những chiếc áo dài chiffon hoặc áo dài lụa khác, tuy nhiên phải đến khi nhìn trực tiếp, được tận tay cảm nhận vẻ đẹp mịn màng, dịu dàng của chất vải bạn mới cảm nhận được nét đẹp sang trọng tuyệt vời của thiết kế này. Nếu như bạn thấy những bông hoa là yếu tố nổi bật  nhất của thiết kế này thì riêng tôi lại cảm nhận được nét đẹp sang trọng, thanh thoát của tà áo dựa vào chất vải và màu sắc của nó. Với nền trắng áo dài vốn đã gợi nét đẹp tinh khiết, thanh tao, nhã nhặn cộng với chất liệu tơ tằm Nhật có độ óng ánh, mềm mại và thuần khiết.
Vâng, lại nói về những bông hoa hồng họa tiết trên áo, vì đặc tính ưu trội của tơ tằm là “Tơ tằm có nhiều tính chất tốt, có độ bền cao, đàn hồi, thẩm thấu tốt, hình dáng bên ngoài đẹp, nhẵn, óng ánh, nhuộm màu tốt, nên thường được sử dụng chủ yếu để dệt các loại lụa và gấm” ( trích nguồn tại http://vanhien.vn ) nên ta có cảm nhận những bông hoa trên áo tươi tắn, sức sống lạ thường. Có lẽ, điểm cộng tuyệt vời nữa của thiết kế này còn là sự bố trí họa tiết một cách thông minh. Nếu để ý bạn sẽ thấy những bông hoa được xếp sắp khéo léo nhưng tự nhiên ở ngực và dưới vạt trước của áo vô cùng nổi bật mà vẫn e ấp tạo nét duyên ngầm cho người mặc.
Những bàn tay tài hoa của thợ may áo dài đẹp
The Jovial Studio một lần nữa lại được thể hiện tài tình trên dáng áo và đường may của áo dài này. Dễ dàng nhận thấy, thợ may đã tận dụng triệt để tính suôn mềm của chất liệu tơ Nhật để mang đến dáng áo bồng bềnh, mềm mại tuyệt vời và chắc chắn bởi thế mà bạn sẽ sở hữu nét đẹp duyên dáng, thanh thoát tuyệt vời khi khoác lên mình siêu phẩm áo dài lụa nhật này.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Tuy màu sắc nhã nhặn nhưng bản thân tà áo đã là một trang sức tuyệt vời cho các bạn nữ rồi, chính bởi vậy, đừng qua lo lắng về các thao tác trang điểm bạn nhé. Một kinh nghiệm khi trang điểm cho các bạn nữ thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu mà các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài muốn chuyển đến các bạn đó là không nên sử dụng lớp phấn quá dày khiến da bị bí, dầu tiết ra nhiều khiến gương mặt kém sáng. Các bạn nên trang điểm nhẹ nhàng để có nét đẹp tự nhiên nhất.


 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3