Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỤA TÍM ĐẸP ĐẰM THẮM DỊU DÀNG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI LỤA TÍM ĐẸP ĐẰM THẮM DỊU DÀNG


Sản phẩm có khả năng kỳ diệu trong việc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái đặc biệt cho người mặc. Yếu tố sang trọng đã được màu sắc đặc trưng và riêng biệt thẻ hiện phần nào nhưng chính những yếu tố về chất liệu vải cũng như đường may tinh tế và họa tiết đã mang đến vẻ đẹp này một cách hoàn hảo.

 

áo dài lụa tím


Cảm hứng thiết kế 


Tím mộng mơ, tím lãng mạn, và tím dư âm đó chính là sức gợi tuyệt vời từ màu sắc này. Tuy nhiên, nó được sử dụng trong thiết kế áo dài trung niên này lại là một thành công riêng biệt cho sản phẩm. Sự phối kết hợp giữa màu sắc – họa tiết – dáng áo mang đến vẻ đẹp cao sang, biểu tượng sự giàu có, xa xỉ tuyệt vời cho thiết kế.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Áo dài trung niên với màu tím đẹp lung linh thích hợp cho những bác, cô có độ tuổi từ 45 tuổi trở đi và có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh xuất hiện khác nhau. Nếu như các bác từng lo lắng, làm sao để thuê áo dài đa năng vừa làm áo dài biểu diễn,
áo dài chụp ảnh mà vẫn có thể sử dụng làm áo dài cưới ( mặc vào ngày cưới của cháu, con ) thì hãy chọn tuyệt phẩm này đừng đắn đo và lo ngại nhé. Nó giống như chiếc đũa thần có khả năng biến hóa tuyệt vời để mang lại vẻ đẹp riêng các bác trong từng hoàn cảnh.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

- Sản phẩm
áo dài đẹp có khả năng kỳ diệu trong việc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái đặc biệt cho người mặc. Yếu tố sang trọng đã được màu sắc đặc trưng và riêng biệt thẻ hiện phần nào nhưng chính những yếu tố về chất liệu vải cũng như đường may tinh tế và họa tiết đã mang đến vẻ đẹp này một cách hoàn hảo.
- Yếu tố thứ 2 thu hút, gây ấn tượng đó với người nhìn đó chính là họa tiết nơi cổ vai áo. Sử dụng họa tiết hoa cúc cách điệu cùng chi tiết lá và cành uốn lượn mang lại vẻ đẹp tinh tế và tinh xảo. Những chi tiết này chính là yếu tố ghi điểm “rước” toàn bộ trang phục áo dài nữ trở nên đặc sắc và rực rỡ.
- Chi tiết cổ và tay áo không chỉ thể hiện áo dài cách tân theo hướng trẻ trung mà còn là yếu tố thể hiện sự đầu tư rất lớn của nhà thiết kế. Cùng cảm hứng áo dài hoa đắp nổi nhưng những bông hoa được đắp một cách cẩn trọng và tỉ mỉ khiến đường nét vô cùng tinh xảo và sắc nét tinh tế không kém áo dài thêu.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Sẽ là thiết sót nếu các bác gái không đầu tư bộ phụ kiện gồm dây chuyền và bông tai tinh tế cùng cảm hứng với họa tiết trên áo. Riêng về phần trang điểm để kết hợp cùng áo dài tím thì đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm nên các bác có thể đến với dịch vụ
cho thuê áo dài đẹp Hà Nội của The Jovial Studio để được các chuyên gia tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm biến hóa và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo tuyệt vời.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3