Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI LỤA TÍM NHẠT ĐẸP MÊ ĐẮM

Giá thuê: 250.000₫

Details

ÁO DÀI LỤA TÍM NHẠT ĐẸP MÊ ĐẮM


Vẫn là màu tím nhưng lại là tím nhạt, và với dáng áo, họa tiết thì chỉ có màu nàu mới giúp phô diễn toàn bộ vẻ đẹp của tà áo dài.

 

áo dài lụa tím nhạt


Cảm hứng thiết kế 

Có thể các bác đã được nhìn đâu đó những tà áo dài tím Huế mộng mơ hoặc những sản phẩm áo dài nhung tím sang trọng nhưng chắc chắn sẽ hiếm có thiết kế
áo dài đẹp màu tím nào chinh phục tuyệt đối các bác như siêu phẩm chỉ có tại địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio mà thôi. 
Có thể các bác không tin nhưng chắc chắn nếu được chiêm ngưỡng tận mắt các bác sẽ bị tà
áo dài truyền thống này mê hoặc tuyệt đối.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm
áo dài trung niên này rất thích hợp cho các bác , các cô từ tuổi 50 trở đi và sử dụng đa hoàn cảnh khác nhau. Có thể khẳng định, ngay cả sự kiện nhỏ hay lớn các bác sử dụng áo dài đẹp này đều phù hợp cả.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Có thể mỗi người sẽ có một ấn tượng riêng khi quan sát siêu phẩm áo dài nữ này. Riêng bản thân người viết thì đặc biệt ấn tượng về ý tưởng sử dụng màu sắc tinh tế của nhà thiết kế kiến tạo nên sản phẩm này. Vẫn là màu tím nhưng lại là tím nhạt, và với dáng áo, họa tiết thì chỉ có màu nàu mới giúp phô diễn toàn bộ vẻ đẹp của tà áo. Màu tím vốn đã là màu gợi vẻ đẹp cao sang quyền quý nhưng chọn màu tím nhạt nó còn mang lại vẻ đẹp trẻ trung, lãng mạn và đầy tinh tế. 
Tuy nhiên, điều đáng bàn hơn ở thiết kế này chính là vẻ đẹp của họa tiết. Là những bông hoa hồng lớn được thêu tinh tế, uốn theo đường cong cổ áo rất duyên dáng và ý nhỉ phô diễn vẻ đẹp quý phái của người mặc. Điểm xuyết đâu đó nhành hoa mơ màng giữa tà áo, nhẹ nhàng thôi mà có sức thuyết phục vô cùng mạnh mẽ.
Thêm một điểm cộng nữa cho sản phẩm này đó chính là phần cổ và tay áo hướng theo thiết kế áo dài cách tân nên mang lại vẻ trẻ trung hấp dẫn riêng biệt. Các bác gái khi chọn siêu phẩm này chắc chắn sẽ được trẻ ra vài tuổi.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với
áo dài truyền thống màu áo tím nhạt các bác có thể sử dụng tone trang điểm hơi đậm một chút  là giải pháp tốt nhất để giúp mình nổi bật. Để hoàn hảo hơn nữa và thống nhất với vẻ đẹp của tà áo các bác có thể kết hợp với cách tạo kiểu tóc ấn tượng và vòng tay sang trọng nhé!

Tại dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio, đội ngũ tư vấn và chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bác và cam kết giúp các bác lựa chọn áo dài quý bà đẹp hoàn hảo cũng như nhan sắc tỏa sáng. Các bác hãy thử ghé thăm dịch vụ cho thuê áo dài đẹp, giá rẻ của The Jovial Studio để được trải nghiệm cảm giác hài lòng tuyệt đối nhé!

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3