Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN NHUNG ĐEN VÀNG

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN NHUNG ĐEN VÀNG


Tại The Jovial Studio chính là nhung chất liệu cao cấp nên mềm và cho vẻ đẹp sang trọng hơn hẳn các loại áo dài nhung thường khác trên thị trường. Áo dài ren không chỉ lựa chọn kỹ về chất liệu để không gây ngứa, khó chịu mà còn được chọn rất kỹ ở họa tiết và hoa văn

 

ÁO DÀI NHUNG ĐEN VÀNG


Cảm hứng thiết kế 

Mặc dù không quá sáng tạo trong việc lựa chọn chất liệu thiết kế áo dài trung niên nhưng sản phẩm này từ nhà thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài đẹp rẻ The Jovial Studio lại thành công rực rỡ ở cách phối màu cũng như sử dụng họa tiết. Tất cả như rất quen thuộc mà không hề sáo mòn, trái lại còn có sức gợi và chinh phục tuyệt đối người mặc và người ngắm nhìn siêu phẩm này.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Thiết kế áo dài đẹp hoàn hảo từ chất liệu đến từng đường kim mũi chỉ nên các bác có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh như: ngày cưới con hoặc cháu, thuê áo dài chụp ảnh gia đình, chụp ảnh kỉ niệm, áo dài biểu diễn, áo dài hội nghị...đều rất chuẩn mực và phù hợp.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Như bên trên chúng tôi đã nhận định, sản phẩm không có đột phá mới trong việc sử dụng chất liệu cấu thành tà áo dài nữ này. Vẫn là chất liệu áo dài nhung phối ren, tuy nhiên sự khác biệt của áo dài truyền thống tại The Jovial Studio chính là nhung chất liệu cao cấp nên mềm và cho vẻ đẹp sang trọng hơn hẳn các loại áo dài nhung thường khác trên thị trường. Áo dài ren không chỉ lựa chọn kỹ về chất liệu để không gây ngứa, khó chịu mà còn được chọn rất kỹ ở họa tiết và hoa văn.  Chính bởi vậy sự kết hợp này dù không mới nhưng lại có khả năng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, đẳng cấp sang trọng nhưng không hề cứng nhắc mà trái lại thực sự trẻ trung và quyến rũ.
Là sản phẩm áo dài đính đá, những hạt đá được lựa chọn kỹ lưỡng để phối hợp cùng họa tiết làm tối ưu hóa họa tiết một cách tuyệt đối.  Không khó để nhận thấy áo dài hoa đắp nổi đã chọn họa tiết hoa cúc, màu vàng của hoa cùng với màu ren áo ở vai và tay áo làm sáng bừng tà áo và là điểm nhấn đặc biệt trên tà áo. Họa tiết được bố trí hợp lý với bố cục đăng đối và cân xứng càng tô điểm cho vẻ đẹp của tà áo.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Tuy phần áo dài ren chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trên áo nhưng lại có khả năng tôn da rất tốt, chính bởi vậy, các bác không cần trang điểm quá đậm khi khoác lên mình thiết kế này mà chỉ nên chú ý chọn trang sức phù hợp để tô điểm khuôn mặt và tà áo mà thôi.

Nếu các bác đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ cho thuê áo dài giá rẻ kèm trang điểm chuyên nghiệp có thể nhờ tư vấn địa chỉ cho thuê áo dài đẹp, giá rẻ của The Jovial Studio  để được trải nghiệm cảm giác hài lòng tuyệt đối. Với trang phục đẹp, đội ngũ nhân viên trang điểm chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm, The Jovial Studio  chắc chắn mang đến khách hàng hình ành mới lạ và đẹp nhất.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3