Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI NHUNG XANH RÊU HỌA TIẾT HOA HỒNG

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI NHUNG XANH RÊU HỌA TIẾT HOA HỒNG


Sử dụng màu xanh lá cây nhưng tone màu đậm có lẽ mới là lựa chọn tuyệt vời nhất của thiết kế này bởi chỉ có màu xanh đậm mới giúp phô diễn toàn bộ vẻ đẹp tinh tế của họa tiết và dáng áo

 

áo dài trung niên xanh hoa hồng


Cảm hứng thiết kế 

Với họa tiết đặc biệt ấn tượng và sang trọng, áo dài trung niên này hứa hẹn sẽ giúp các bác gái nổi bật và tỏa sáng ở bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, siêu phẩm này còn là thông điệp về phong thái tự tin, nổi bật và sang trọng tuyệt vời dành cho các quý bà.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các bác gái trung niên tầm 50 – 60 tuổi. Và vì có thiết kế đẹp mắt sang trọng nên sản phẩm còn có thể được sử dụng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng áo dài các bác đều có thể khoác lên mình tà áo dài đẹp này và tự tin về hình ảnh của mình.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Nếu nhìn một cách trực diện chúng ta sẽ thấy áo dài hoa đắp nổi là họa tiết nổi bật nhất, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Họa tiết hoa hồng  được đắp một cách tinh tế và khéo léo nên dù không sử dụng màu sắc nổi bật nhưng vẫn là chi tiết gây ấn tượng, tạo sự chú ý nhất trên tà áo. Cùng với hoa, áo dài đính đá tỏa ra từ họa tiết tựa như ánh sáng tỏa ra lung linh trên tà áo. Phía dưới tà trước chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy cụm hoa gắn nhẹ nhàng tạo vẻ đăng đối và cân xứng cho tà áo. Trên tay áo cũng hiện lên rất rõ những bông hoa nhí, nhỏ bé thôi nhưng lại nổi bật và ấn tượng sâu sắc.
Sử dụng màu xanh lá cây nhưng tone màu đậm có lẽ mới là lựa chọn tuyệt vời nhất của thiết kế này bởi chỉ có màu xanh đậm mới giúp phô diễn toàn bộ vẻ đẹp tinh tế của họa tiết và dáng áo. Chính bởi lẽ đó, mặc dù không cần màu nổi, không cần nhiều họa tiết quá rườm ra sản phẩm vẫn âm thầm tôn tạo và cống hiến cho người mặc những hình ảnh đẹp nhất, tỏa sáng nhất.
Vẫn là thiết kế áo dài truyền thống nhưng phần cổ áo được cách điệu làm cổ thuyền giúp các bác vừa trẻ trung lại vừa khoe khéo được trang sức đi kèm.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Khi chọn và sử dụng trang phục này, các bác nên trang điểm hơi đậm một chút sẽ trở nên sang trọng và nổi bật hơn khi dự tiệc buổi tối. Nếu mặc trang phục ban ngày bác gái có thể trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng để vẻ đẹp thật tự nhiên và trẻ trung.
Vì thiết kế áo dài cách tân cổ thuyền nên các bác có thẻ chú ý hơn ở việc chọn trang sức nhé, nên chọn dây chuyền mặt lớn hoặc thiết kế tinh xảo sẽ cùng tà áo nổi bật hơn mà không bị chìm.

Điểm cộng khá lớn của áo dài đẹp này là giúp các bác nhìn dáng đẹp hơn, gọn gàng hơn , màu sắc gợi vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên cũng cần chú ý để việc trang điểm không quá nhạt nhòa cho thiết kế tà áo. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về cách trang điểm phù hợp với áo, các bác có thể đến với địa chỉ cho thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để được tư vấn thêm.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3