Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI REN ĐỎ HOA HỒNG SANG TRỌNG HOÀN MĨ

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI REN ĐỎ HOA HỒNG SANG TRỌNG HOÀN MĨ


Thiết kế áo dài trung niên sử dụng màu đỏ, tuy nhiên không phải là màu đỏ tươi nổi bật, tự tin và trẻ trung mà lại là màu đỏ sậm, mang lại vẻ đẹp sang trọng một cách hoàn mỹ nhất

 

áo dài ren đỏ hoa hồng


Cảm hứng thiết kế 

Nổi bật mà có khả năng gợi nhớ sâu sắc và để lại ấn tượng đậm nét trong lòng người nhìn đó chính là cảm hứng và cũng là thế mạnh đặc biệt của thiết kế áo dài trung niên này.
Rất nhiều bác gái khi cần chọn một sản phẩm áo dài sự kiện muốn chọn áo dài đính đá vì cho rằng đó là kiểu áo dài thực sự giúp họ nổi bật, tuy nhiên, sự thật cho thấy, những sản phẩm áo dài thêu, áo dài đắp hoa nổi như thiết kế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây mới thực sự là chìa khóa giúp các bác gái thực sự nổi bật.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm áo dài truyền thống có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng cần trang phục áo dài của các bác. Tuy nhiên, nếu như các bác thích có thể chọn thiết kế này cho dịp áo dài tiếp khách, áo dài hội nghị hoặc thậm chí là áo dài cưới nhân ngày kỷ niệm ngày cưới hoặc mặc nhân ngày cưới con hoặc cháu. Nếu các bác thích thuê áo dài đẹp chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới hoặc kỷ niệm dịp nào đó.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Thiết kế áo dài sử dụng màu đỏ, tuy nhiên không phải là màu đỏ tươi nổi bật, tự tin và trẻ trung mà lại là màu đỏ sậm. Nếu nhìn qua nhiều bác sẽ chê tối tuy nhiên đây mà tone màu đỏ mang lại vẻ đẹp sang trọng một cách hoàn mỹ nhất, chính bởi vậy lựa chọn áo dài ren đỏ chính là lựa chọn an toàn mang đến các bác vẻ đẹp sang trọng và quý phái.
Để tạo điểm nhấn nổi bật hơn nữa cho sản phẩm này, nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng chất liệu áo dài ren cao cấp chính vì thế người nhìn còn nhận thấy vẻ đẹp quyến rũ đặc biệt toát ra từ tà áo mà đặc biệt không hề có chi tiết nào của sự hở hang.
Với họa tiết hoa hồng vàng rải kim tuyến tập trung ở ngực áo và tà dưới của áo khiến thiết kế hiện lên rực rỡ hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, đằng sau đó còn là thông điệp cao sang, quý tộc bởi sự kết hợp vàng và đỏ thường chỉ dành cho bậc vua chúa ngày xưa mà thôi. 
Quan sát kỹ lưỡng hơn, các bác sẽ thấy đường viền cổ và tay áo cho ti tiết trang trí kim tuyến màu vàng óng ánh, đây chính là chi tiết nhỏ nhưng mang lại vẻ đẹp tinh tế cho thiết kế này.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Sản phẩm sở hữu vẻ đẹp duyên dáng chính bởi vậy các bác gái có thể sử dụng tone trang điểm hơi đậm để nổi bật cùng tà áo. Và để tăng thêm sự quý phái và sang trọng các bác có thể chọn những trang sức có mặt đá lớn hoặc có độ óng ánh tốt để kết hợp cùng thiết kế.
Áo dài đẹp thích hợp mặc vào buổi tối, nhiều ánh đèn sẽ giúp người mặc tỏa sáng nhờ phản quang của kim tuyến với ánh sáng.

Hy vọng vài gợi ý trên đã giúp các bác cảm nhận được vẻ đẹp riêng biệt của thiết kế áo dài đẹp này và có những khoảnh khắc rạng ngời nhất với siêu phẩm mà chúng tôi giới thiệu. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm áo dài trung niên hoặc cách trang điểm kết hợp áo dài các bác có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ cho thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để được các chuyên gia tư vấn và giúp các bác có lựa chọn phù hợp nhất với dáng người và hoàn cảnh xuất hiện.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3