Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI REN NHUNG TÍM ĐAM MÊ HUYỀN BÍ

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI REN NHUNG TÍM ĐAM MÊ HUYỀN BÍ


Thiết kế áo dài truyền thống nhưng sáng tạo đặc biệt ở hoa văn và họa tiết cũng như kết hợp chất liệu khéo léo mang lại nét đẹp hoàn hảo, vô cùng sang trọng, duyên dáng nhưng muôn phần quyến rũ và gợi cảm.

 

áo dài trung niên ren nhung tím


Cảm hứng thiết kế 


Huyền bí đam mê và sang trọng đó chính là cảm hứng thiết kế chính của tà áo dài đẹp này. Tuy nhiên chính sự khéo léo trong cách bố trí họa tiết cũng như kết hợp chất liệu nên sản phẩm còn là yếu tố mang lại nét duyên thầm đặc biệt cho người mặc để mỗi khi bắt gặp tà áo dài xuất hiện người nhìn lại bị cuốn hút đến khó tả.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm thích hợp cho những bác gái có độ tuổi từ 60 – 70 tuổi sẽ mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Các bác có thể sử dụng sang phục trong các dịp:
thuê áo dài chụp ảnh kỷ niệm gia đình, áo dài cưới con hoặc cháu, áo dài sự kiện, hội nghị ....đều đảm bảo tính lịch sự, sang trọng mà vẫn quyến rũ, mềm mại.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Nếu nhìn một cách trực diện, có thể người nhìn bị cuốn hút ngay bởi họa tiết lấp lánh, thêu hoa văn mềm mại. Những bông hoa mai được khoác lên mình màu sắc kỳ lạ đó là màu tím nhạt. Tuy nhiên, cách điệu này không khiến người nhìn thấy vô lý mà trái lại gợi cảm xúc rất trẻ trung, mới lạ. Những chi tiết hoa văn uốn lượn là yếu tố phụ họa khiến áo dài nữ hiện lên mềm mại. Bông hoa họa tiết sang màu được xuất hiện trên nền áo dài nhung tựa như bầu trời đêm lung linh tỏa sáng các vì sao.
Phần ngực được nhà thiết kế chú trọng sử dụng phần ren gợi cảm cùng đường uốn lượn cúp ngực là chi tiết mang lại vẻ quyến rũ đặc biệt cho tà áo.
Nếu tinh mắt hơn bạn có thể thấy phần chi tiết áo dài ren ở phần tà trước của áo đã được đính đá, phủ nhũ một cách khéo léo và kỳ công tạo thành đường hoa văn trang trí sắc nét, mềm mại tuyệt vời cho áo.
Thiết kế
áo dài truyền thống nhưng sáng tạo đặc biệt ở hoa văn và họa tiết cũng như kết hợp chất liệu khéo léo mang lại nét đẹp hoàn hảo, vô cùng sang trọng, duyên dáng nhưng muôn phần quyến rũ và gợi cảm.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với áo dài nhung tím các bác nên sử dụng tone trang điểm nhẹ nhàng, sáng để tạo ấn tượng đặc biệt khi xuất hiện. Tuy nhiên, khi sử dụng làm trang phục xuất hiện trong các buổi tiệc tối các bác nên chọn cách trang điểm hơi đậm để không bị nhạt nhòa. 
Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về các trang điểm và kết hợp trang phục, phụ kiện các bác có thể trực tiếp đến với địa chỉ cho
thuê áo dài đẹp để được thử và tư vấn trang điểm hoặc trang điểm trước khi tham dự sự kiện, chọn các gói chụp ảnh phù hợp nhất.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3