ÁO DÀI REN TRẮNG VẺ ĐẸP TINH KHÔI DỊU DÀNG

More Views

ÁO DÀI REN TRẮNG VẺ ĐẸP TINH KHÔI DỊU DÀNG

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI REN TRẮNG VẺ ĐẸP TINH KHÔI DỊU DÀNG


Bạn đang cần một chiếc áo dài kỷ yếu thể hiện đúng vẻ đẹp của lứa tuổi sinh viên? Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc tinh khôi, dịu dàng nhất của người thiếu nữ? Đừng ngần ngại tham khảo một vài gợi ý để có lựa chọn đúng đắn và sáng tạo về tà áo dài ren trắng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

 Vẻ đẹp tinh khôi dịu dàng khi mặc chiếc áo dài ren trắng


Cảm hứng thiết kế

Thông điệp của sản phẩm tương đối đơn giản, sự đơn giản thể hiện từ màu sắc cho đến thiết kế, người nhìn dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp giản dị nhưng rất đỗi đặc biệt của sản phẩm. Vẫn là sự kết hợp của 2 màu cơ bản đen và trắng nhưng sự sáng tạo trong việc kết hợp chất liệu áo dài ren và quần đen phi bóng lại sự hài hòa hoàn hảo cho tà áo dài này.
Nếu nhìn sản phẩm trực tiếp bạn sẽ thấy ngay tà áo dài nghiêng hẳn về vẻ đẹp truyền thống tuy nhiên ở khá nhiều chi tiết nhỏ như tay áo và chết liệu lại mang đến những yếu tố mới lạ và độc đáo.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các bạn nữ học sinh, sinh viên sử dụng làm áo dài kỷ yếu
- Đây cũng là áo dài đẹp phù hợp với các sự kiện khác nhau như: áo dài hội nghị, áo dài sự kiện.
Tùy từng mục đích và hoàn cảnh sử dụng khác nhau bạn có thể lựa chọn cách trang điểm và chọn phụ kiện khác nhau để tạo hình ảnh đẹp nhất.

Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

- Thiết kế sản nghiêng hẳn về truyền thống nên sản phẩm áo dài mang đến cho người mặc vẻ đẹp giản dị, trong sáng, hồn nhiên mà khó sản phẩm nào có được.
- Nếu như bạn đang lo ngại áo dài trắng ren này quá đơn giản khiến bạn không nổi bật thì hãy yên tâm, với chất liệu ren sẽ giúp bạn nhìn sang trọng hơn. So với chất liệu áo dài phi bóng thì chất liệu ren giúp bạn khắc phục điểm yếu về cơ thể tốt hơn.
- Sự kết hợp 2 màu trắng đen của sản phẩm sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp tinh tế và hiện đại.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng cách trang điểm tự nhiên, trong suốt để phù hợp nhất với thiết kế.
Nên sử dụng các thiết kế trang sức đơn giản, hài hòa, nhỏ nhắn để thể hiện được vẻ đẹp tinh tế.

Chúng tôi tin chắc với sản phẩm tinh tế từng đường kim mũi chỉ này bạn sẽ có được những khoảnh khắc ấn tượng, tươi mới và phù hợp nhất với không khí buổi chụp ảnh kỷ yếu. Một số gợi ý chi tiết hơn về cách kết hợp đồ và trang điểm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhé! Địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp nhất tại Hà Nội - The Jovial Studio luôn tự hào có thể làm khách hàng hài lòng 100% về sản phẩm.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3