ÁO DÀI TẰM THÁI XANH BIẾC THÊU HOA

More Views

ÁO DÀI TẰM THÁI XANH BIẾC THÊU HOA

Giá thuê: 200.000₫

Details

ĐẸP MÊ SAY VỚI ÁO DÀI TẰM THÁI XANH BIẾC THÊU HOA


Nhiều chị em thường thích áo dài tằm thái vì nét đẹp sang trọng quyền quý thì áo dài tằm Thái lại ghi điểm tuyệt đối bởi nét quyến rũ chết người mà bất cứ người đàn ông nào cũng đam mê và không thể cưỡng nổi nét gợi cảm này.

 

ÁO DÀI TẰM THÁI XANH BIẾC THÊU HOA


Cảm hứng thiết kế 


Đẹp lãng mạn, mơ mộng và gợi cảm – đó là nét đẹp đặc trưng nổi bật của tà áo dài tằm Thái mà dịch vụ cho thuê áo dài tằm thái đẹp The Jovial Studio  muốn”tặng” đến quý khách hàng của mình. Là một trong những siêu phẩm hot nhất, đáng tự hào nhất, hoàn hảo nhất trong bộ sưu tập áo dài truyền thống nên số lượng khách hàng chọn thuê áo dài tằm thái và mua không hề ít. Chính bởi lẽ đó, nếu muốn tỏa sáng trong trang phục này, các chị em cần nhanh tay lên nhé!


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài tằm thái đẹp hoàn toàn thích hợp cho chị em 20 – 40 tuổi tỏa sáng trong các sự kiện, hội nghị, biểu diễn trên sân khấu. Với các bạn sinh viên năm cuối có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 
 

Không hiểu cá nhân chúng tôi lại đặc biệt “cảm” màu xanh biếc của tà áo. Màu xanh biếc, ngay từ bản thân ngôn ngữ đã có tính gợi hình khá tốt, đêm đến hình ảnh màu xanh nhưng có tia sáng ánh lên và gợi cảm xúc rất mơ màng, lãng mạn. Với lựa chọn màu sắc này, tà áo đã ghi điểm một cách tuyệt đối trong mắt nhìn của người đối diện mà không cần điểm tô thêm bất cứ trang sức nào.
Tuy nhiên ở tà áo dài tằm thái nữ, việc chọn và lồng ghép họa tiết dường như là một cú đúp ghi điểm tuyệt vời với 1 góc của bức tranh thiên nhiên: có hoa, có lá và những cánh chim chuông. Tất cả đều rực rỡ sắc màu, tươi tắn và tràn đầy sức sống. 
Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến nét đẹp của những chiếc áo dài truyền thống sử dụng chất liệu tằm Thái. Với đặc trưng có độ mềm, suôn và láng mịn tà áo mang lại nét uyển chuyển và duyên dáng tuyệt vời về hình thức và sự mát mẻ, thoải mái, nhẹ tênh về cảm giác khi mặc. Nhiều chị em thường thích áo dài tằm thái vì nét đẹp sang trọng quyền quý thì áo dài tằm Thái lại ghi điểm tuyệt đối bởi nét quyến rũ chết người mà bất cứ người đàn ông nào cũng đam mê và không thể cưỡng nổi nét gợi cảm này.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với những chiếc áo dài nữ có màu nhẹ nhàng, thanh nhã này, các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài tằm thái The Jovial Studio khuyên bạn nên trang điểm hài hòa, nhẹ nhàng để mang lại nét đẹp tự nhiên trong các sự kiện họp báo, hội nghị. Còn khi thuê áo dài tằm thái chụp ảnh hoặc biểu diễn, các bạn có thể trang điểm đậm để giúp mình trở nên nổi bật và tươi tắn. Tuy nhiên, có một sự lưu ý nho nhỏ cho các bạn đó là, vì áo dài tơ tằm vải khá mỏng nên khi chọn nội y, các bạn có thể chọn màu nude hoặc màu trắng để không làm lộ màu nội ý nhé!


 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3