Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TẾT ĐỒNG XU ĐỎ RỰC RỠ ĐẦY MAY MẮN

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI TẾT ĐỒNG XU ĐỎ RỰC RỠ ĐẦY MAY MẮN

 


Người Á Đông quan niệm màu đỏ vào ngày Tết là màu mang lại may mắn, niềm vui trong cả năm, chính bởi vậy, việc sử dụng màu đỏ là điểm cộng tuyệt vời cho áo dài tết. Thêm nữa, màu đỏ cũng có ưu thế về tính thời trang, mang lại vẻ đẹp nổi bật và hiện đại cho người mặc.

 

ÁO DÀI TẾT ĐỒNG XU ĐỎ RỰC RỠ ĐẦY MAY MẮN


Cảm hứng thiết kế 
 

Không còn nghi ngờ gì nữa, áo dài tết màu đỏ là lựa chọn tuyệt vời nhất để mang lại may mắn và giúp bạn nổi bật trong các bức ảnh du xuân? Nhưng bạn có bao giờ đặt ra vấn đề là làm sao để mặc áo dài đẹp với màu đã quá quen thuộc này một cách độc đáo theo cách của riêng mình chưa? Đó là vấn đề mà các chuyên gia thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài  The Jovial Studio luôn đặt ra cố gắng để tạo nét khác biệt trong những thiết kế của riêng mình. 


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài tết này thích hợp cho các bạn gái 16 – 30 tuổi mặc trong các ngày Tết, du xuân hoặc thuê áo dài chụp ảnh mùa xuân tại các vườn hoa, chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình...đều rất hợp lý.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Sở dĩ áo dài đẹp lại màu đỏ được đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao đó là sử dụng màu sắc đẹp , đúng tâm lý của người Việt. Người Á Đông quan niệm màu đỏ vào ngày Tết là màu mang lại may mắn, niềm vui trong cả năm, chính bởi vậy, việc sử dụng màu đỏ là điểm cộng tuyệt vời cho áo dài tết. Thêm nữa, màu đỏ cũng có ưu thế về tính thời trang, mang lại vẻ đẹp nổi bật và hiện đại cho người mặc. Khi thuê  áo dài nữ của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp, màu đỏ được sử dụng trên chất liệu gấm nên có ánh nhẹ còn mang lại nét sang trọng, đẳng cấp riêng biệt. Chính bởi vậy, khách hàng luôn thấy áo dài của The Jovial Studio có nét đẹp rất riêng so với địa chỉ cho thuê áo dài thông thường khác.
Nếu để ý hơn một chút, bạn sẽ thấy họa tiết những đồng xu được sử dụng linh hoạt, đan xen về kích cỡ, điều này mang lại nét sinh động và vẻ đẹp trẻ trung lan tỏa toàn bộ tà áo. Những đồng xu được in nhũ vàng có tính chân thực cao, đây cũng là hình ảnh gửi gắm niềm tin về năm sung túc về tiền bạc cho chủ nhân tà áo. Áo dài tết cũng cũng có thiết kế đặc trưng cho áo dài truyền thống cùng khăn vấn, áo dài có nét đẹp duyên dáng, uyển chuyển và tinh tế.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục áo dài có màu sắc nổi bật các bạn nữ có thể sử dụng cách trang điểm nhẹ nhàng để có vẻ đẹp cân đối hoàn hảo. Vì chất liệu áo dài gấm khá dày nên mặc về mùa xuân là lý tưởng, chính bởi vậy chị em không cầm mặc lớp áo bên trọng sẽ làm mất dáng. Khi chụp ảnh có thể sử dụng guốc cao để tôn vinh đường cong của cơ thể.

Hãy đến với địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp nhất Hà Nội - The Jovial Studio để được trải nghiệm những mẫu áo dài đẹp và dịch vụ vô cùng tuyệt vời tại đây.

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3