Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TẾT ĐỒNG XU HỒNG QUÝ PHÁI

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI TẾT ĐỒNG XU HỒNG – VẺ ĐẸP QUÝ PHÁIThông thường, áo dài Tết được sử dụng chụp ảnh tại các vườn hoa, với sắc màu của hoa rực rỡ, nhiều màu, nếu không khéo chọn màu sắc sẽ rất dễ khiến bạn trở nên nhạt nhòa, kém nổi bật. Chính bởi vậy, việc lựa chọn màu hồng là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn nổi bật trong các bức ảnh, thước phim.

 

ÁO DÀI TẾT ĐỒNG XU HỒNG QUÝ PHÁI


Cảm hứng thiết kế 
 

Với những thiết kế áo dài tết  điển hình như áo dài đồng xu này thì ngoài việc phải thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp chung của áo dài thì phải tích hợp được không khí Tết trong tà áo đó.  Để kết hợp và truyền tải vẻ đẹp này trong các thiết kế áo dài Tết tương đối khó bởi nếu không khéo léo sẽ rơi vào lòe loẹt, sặc sỡ. Chính bởi ý thức được những khó khăn trong việc thiết kế áo dài mùa xuân đó, đội ngũ thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio đã cho ra đời 2 thiết kế áo dài Tết được đánh giá là hoàn hảo. Trong đó có áo dài đồng xu hồng mà chúng tôi giới thiệu với bạn ở đây.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm thích hợp với các bạn thiếu nữ từ tuổi 16 – 30 tuổi, ngoài việc chụp ảnh ngày Tết, mùa xuân còn có thể sử dụng làm áo dài cưới, thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm gia đình hoặc chụp ảnh tại các vườn hoa rất đẹp, nổi bật.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Nếu như áo dài đẹp màu đỏ được xem là đặc trưng nhất của áo dài Tếtáo dài cưới thì màu hồng được xem là màu sắc tối ưu thứ 2 bởi nó mang lại nét đẹp trẻ trung, sang trọng và đặc biệt nổi bật cho các bạn trẻ. Thông thường, áo dài Tết được sử dụng chụp ảnh tại các vườn hoa, với sắc màu của hoa rực rỡ, nhiều màu, nếu không khéo chọn màu sắc sẽ rất dễ khiến bạn trở nên nhạt nhòa, kém nổi bật. Chính bởi vậy, việc lựa chọn màu hồng là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn nổi bật trong các bức ảnh, thước phim.
Ngoài ra, thuê áo dài màu hồng cũng là màu có khả năng tôn da hoàn hảo. Với những bạn da ngăm đen, màu hồng giúp bạn có làn da khỏe khoắn, sáng da hơn. Với các bạn có làn da trắng, nhất là là da trắng xanh thì màu hồng chính là mẹo để bạn có khuôn mặt rạng rỡ, hồng hào, khỏe khoắn, đem đến thần thái tuyệt vời khi chụp ảnh.
Trên tà áo dài đẹp còn được trang trí các họa tiết động xu to bản vừa là một hình ảnh mang lại may mắn, tài lộc cho ngày xuân vừa là yếu tố trang trí giúp tà áo trở nên sinh động hơn.
Khác với các thiết kế áo dài truyền thống hoặc áo dài cách tân, áo dài Tết còn được trang bị thêm cả khăn vấn giúp bạn có nét đẹp đài cách, quý phái rất riêng.

 
Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với những bạn nữ có chiều cao khiêm tốn, việc lựa chọn khăn vấn chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn “ăn gian” chiều cao. Với các bạn nữ cao, khăn vấn cũng chính là yếu tố giúp dáng vóc trở nên mềm mại, không bị thô cứng. Và để áo dài trở nên sang dáng hơn, các bạn nên kết hợp với giày cao gót nhọn và áo ngực quả tròn để tôn đường cong lý tưởng nhất nhé!
Cũng theo ý kiến của các chuyên gia trang điểm tại địa chỉ cho thuê áo dài
The Jovial Studio thì việc sử dụng son môi tương đồng với màu áo cũng là một nghệ thuật giúp bạn có nét đẹp đồng bộ. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể sáng tạo trong cách trang điểm để kiến tạo nét đẹp riêng và tỏa sáng theo cách của riêng mình nhé!


 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3