Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TÍM MỘNG MƠ

Giá thuê: 70.000₫

Details

HÓA THÂN THÀNH CÔ GÁI HUẾ VỚI ÁO DÀI TÍM MỘNG MƠ


“Áo tím một thời áo tím xưa. Tôi yêu màu tím nói sao vừa. Yêu cả những chiều tan lớp học. Áo tím một mình đi dưới mưa. Những chiếc áo dài tím nên thơ. Tím để cho tôi phải đợi chờ. Ôi màu áo tím ngày xưa ấy. Tôi đã bao lần...”Hãy thử một lần hóa thân thành cô gái Huế mộng mơ trong tà áo dài tím để cảm nhận được vẻ đẹp khiến bao chàng trai và thi sĩ phải lưu luyến nhớ nhung mãi không thôi.

 

ÁO DÀI TÍM

Áo dài tím mộng mơ


Cảm hứng thiết kế

Yếu tố gây ấn tượng nhất của sản phẩm áo dài này đó chính là màu tím Huế mộng mơ đài các và chất liệu vải phi bóng tạo nét sang trọng.
Với thiết kế cổ áo 3 phân truyền thống kết hợp với khuy lệch ở vai áo, sự sáng tạo này cũng là điểm nhấn gợi lên vẻ dịu dàng và nữ tính cho sản phẩm.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Bạn hoàn toàn có thể sử dụng áo dài phi bóng này là áo dài kỷ yếu mà không lo bị già bởi màu tím đậm khi mà thiết kế và dáng áo vô cùng trẻ trung và hiện đại.
- Trong các chuyên đi hội thảo ở đất Huế hoặc tham dự sự kiện, bạn cũng có thể sử dụng áo dài đẹp này để khoe trọn thế mạnh về vóc dáng của mình.
- Sản phẩm cũng thích hợp với các bạn nữ muốn chụp ảnh kỉ niệm, làm album áo dài lưu giữ nét xuân thì.

Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

Vẻ đẹp nổi bật của sản phẩm hội tụ chủ yếu ở màu sắc của tà áo dài, với màu tím chỉ đạo mang đến sức gợi rất lớn về người con gái dịu dàng và đằm thắm, vẻ đẹp rất đỗi truyền thống, nên thơ mà cũng rất hiện đại và trẻ trung.
Khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống đã khá nổi tiếng với người con gái xứ Huế này bạn cũng sẽ hiện lên với vẻ đẹp đài các, sang trọng của những người con gái đất cố đô xưa.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

 Khá nhiều ý kiến cho rằng, nếu như mặc áo dài nữ tím trong buổi chụp ảnh kỷ yếu sẽ rất dễ làm người mặc bị già hơn, nhừ hơn so với tuổi thật. Tuy nhiên, nếu như được chứng kiến tận mắt sản phẩm bạn mới thấy được sản phẩm kết hợp hoàn hảo thế mạnh của màu tím trong thiết kế ôm sát, trẻ trung và mới lạ ở những chi tiêt sáng tạo nhỏ ở cổ áo.
 Nếu như bạn chưa biết nên thực hiện phong cách trang điểm nào để phù hợp với tà áo dài trơn tím này có thể liên hệ với chúng tôi, The Jovial Studio, địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp nhất Hà Nội, để được tư vấn thêm. Bởi với tà áo này nếu trang điểm khéo léo nhìn bạn rất ấn tượng còn nếu sơ xuất mắc một vài lỗi nhỏ khiến bạn trở nên già hơn tuổi.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3