Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TƠ NHẬT ĐẸP NHÃ NHẶN

Giá thuê: 200.000₫

Details

VẺ ĐẸP THANH NHÃ CỦA ÁO DÀI TƠ NHẬT


Những bông hoa hồng trên thân áo dài tơ Nhật được bố trí thông minh trong cả màu sắc và vị trí để mang lại nét đẹp tươi trẻ và đăng đối cho toàn bộ thân áo. Kết hợp mầu áo và họa tiết cũng giúp mắt được “luông chiều” hơn để nhận diện rất rõ vẻ đẹp tuyệt vời về màu sắc.

 

ÁO DÀI TƠ NHẬT ĐẸP NHÃ NHẶN


Cảm hứng thiết kế 


Làm sao để khoe hoàn hảo vẻ đẹp của chất liệu tơ tằm Nhật Bản cao cấp trong trang phục áo dài một cách độc đáo mà vẫn mang những nét đẹp chung của áo dài? Đó là thử thách thôi thúc nghệ sĩ sáng tạo của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio. Và chính thử thách có sức nặng đó mới mang lại một kiệt tác áo dài truyền thống đẹp mong manh, duyên dáng, quý phái, sang trọng đến vậy. Hãy ngắm nhìn thật kỹ tà áo dài truyền thống in hoa hồng vàng của chúng tôi và bắt đầu cảm nhận nét đẹp tuyệt vời này.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài tơ nhật nữ có thiết kế trẻ trung nên thích hợp với các bạn nữ độ tuổi 18 – 40 có thể sử dụng áo dài chụp ảnh, hoặc thuê áo dài dự hội nghị, áo dài biểu diễn hay tiếp khách. Nhìn chung sản phẩm có nét đẹp nhẹ nhàng khoáng đạt nhưng không kém phần sang trọng, chính bởi vậy chị em có thể sử dụng bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Chỉ mới nhìn thôi, chưa cần trực tiếp sờ thử ai trong chúng ta cũng cảm thấy một nét đẹp nhẹ nhàng, mỏng manh và bay bổng của tà áo. Để kiến tạo nên nét đẹp này không thể không nhắc đến chất liệu tơ tằm Nhật Bản. Có thể bạn sẽ bất ngờ bởi tuy Trung Quốc là nước phát hiện ra kỹ thuật dệt tơ, nhả lụa nhưng chính Nhật Bản mới là nước nghiên cứu sâu nhất và thu được những thành tựu rực rỡ từ chất liệu này. Chính bởi vậy khi mặc những chiếc áo dài tơ Nhật người mặc luôn có cảm giác nhẹ thoáng và mát mẻ tuyệt vời.
Những bông hoa đồng được bố trí thông minh trong cả màu sắc và vị trí để mang lại nét đẹp tươi trẻ và đăng đối cho toàn bộ thân áo. Kết hợp mầu áo và họa tiết cũng giúp mắt được “luông chiều” hơn để nhận diện rất rõ vẻ đẹp tuyệt vời về màu sắc.
Thiết kế
áo dài truyền thống cũng mang hơi hướng cách tân với cổ thuyền gợi cảm và trẻ trung, tay lỡ năng động giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục áo dài truyền thống có vẻ đẹp thanh nhã như này, các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp khuyên các bạn nữ nên trang điểm nhẹ nhàng, phụ kiện tinh tế để có nét đẹp tự nhiên. Nếu thuê áo dài truyền thống chụp ảnh, các chị em có thể sử dụng son và màu mắt đậm hơn để có khuôn hình nổi bật và ăn ảnh hơn.
Chúc các bạn luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh và luôn nhớ đến địa chỉ cho thuê áo dài tơ Nhật uy tín
The Jovial Studio mỗi khi cần trợ giúp.

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3