Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TƠ NHẬT THÊU HOA HỒNG ĐẸP LÃNG MẠN

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI TƠ NHẬT THÊU HOA HỒNG ĐẸP LÃNG MẠN


Dường như họa tiết bông hoa hồng thắm với vô vàn lá xanh thể hiện rất rõ sức sống của thiên nhiên và cũng là cảm hứng trẻ trung của tà áo phả vào người mặc. Hoa hồng thắm cũng là điểm nhấn toàn bộ tà áo giúp áo dài tơ nhật trở nên nổi bật, quyến rũ và lôi cuốn tuyệt vời.

 

ÁO DÀI TƠ NHẬT THÊU HOA HỒNG ĐẸP LÃNG MẠN


Cảm hứng thiết kế 


Trẻ trung – lãng mạn và đằm thắm đó chính là cảm hứng kiến tạo nên sản phẩm áo dài tơ Nhật tại dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio. Tuy nhiên, điều nằm ngoài dự đoán của đội ngũ thiết kế đó là mỗi một khách hàng khi chọn thuê áo dài này lại thấy có một nét đẹp riêng biệt. Và như vậy là ngoài những nét đẹp chung ở mỗi khách hàng lại tỏa sáng một nét đẹp rất riêng. Nếu bạn cũng đang kiếm tìm một nét đẹp riêng biệt của mình trong tà áo dài tơ Nhật thì đừng chần chừ.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Áo dài truyền thống đẹp nên hoàn toàn thích hợp cho chị em phụ nữ 18 – 40 tuổi. Tuy nhiên, với các bạn sinh viên sử dụng làm áo dài kỷ yếu sẽ bừng sáng nét đẹp rạng rỡ và trẻ trung còn với các chị 30 – 40 tuổi sẽ có nét đẹp đằm thắm và sang trọng. Các chị có thể sử dụng làm áo dài biểu diễn, áo dài hội nghị hoặc sử dụng làm trang phục tiếp khách quý, thuê áo dài chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng nghiệp và gia đình.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Đôi khi có những điều thật lạ lùng khi cảm nhận cái đẹp, bởi cùng là một sản phẩm nhưng sẽ có những ý kiến cho rằng nét đẹp này ưu trội hơn, cũng lại có ý kiến khác ấn tượng ở nét đẹp khác. Dù sao đi nữa thì bạn vẫn phải thừa nhận một sự thật rằng, đây là một tà áo dài truyền thống tơ Nhật đẹp hoàn hảo, từ chất liệu vải, màu sắc, họa tiết đến dáng áo đúng không nào?
Vẻ đẹp rất mơ hồ, trừu tượng mà rất đỗi mạnh mẽ đó là thần thái sang trọng, nhẹ nhàng, thanh tao của tà áo. Yếu tố đặc biệt mang lại nét đẹp này đó chính là chất liệu tơ tằm cao cấp Nhật Bản với đặc trưng là mỏng, mềm và suông, chất vải này rất khó để cắt và may đứng dáng nhưng nếu thợ may khéo léo và tinh tế biết khắc phục nhược điểm này sẽ cho ra đời sản phẩm đẹp hoàn hảo, che khuyết điểm cơ thể tốt. Và sự thật đã chứng minh nét tài hoa của thợ may của địa chỉ cho thuê áo dài truyền thống đẹp
The Jovial Studio.
Dường như họa tiết bông hoa hồng thắm với vô vàn lá xanh thể hiện rất rõ sức sống của thiên nhiên và cũng là cảm hứng trẻ trung của tà áo phả vào người mặc. Hoa hồng thắm cũng là điểm nhấn toàn bộ tà áo dài tơ nhật trở nên nổi bật, quyến rũ và lôi cuốn tuyệt vời.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Bạn sẽ là tâm điểm chú ý trong mọi hoàn cảnh xuất hiện với một làn môi hồng kết hợp ăn ý với họa tiết bông hoa hồng và gương mặt tươi tắn rạng rỡ, thần thái xinh tươi. Đừng quá chú trọng vào việc trang điểm đậm nhạt, quá coi trọng trang sức đắt tiền, bởi đó chỉ là yếu tố phụ họa cho bạn mà thôi. Hãy tạo cho mình một nụ cười thật tươi tắn và tự nhiên – đó mới là hình ảnh đẹp nhất, rạng rỡ nhất của bạn.
Nếu còn bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về áo dài truyền thống và các trang phục chụp ảnh khác, mời bạn ghé qua địa chỉ cho thuê áo dài truyền thống đẹp
The Jovial Studio để được chúng tôi tư vấn thêm nhé!
 

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3