ÁO DÀI TRẮNG CHẤM BI GIẢN DỊ MÀ TINH TẾ

More Views

ÁO DÀI TRẮNG CHẤM BI GIẢN DỊ MÀ TINH TẾ

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI TRẮNG CHẤM BI GIẢN DỊ MÀ TINH TẾ


Nét đặc trưng nhất của áo dài kỷ yếu này được thể hiện chính bởi họa tiết chấm bi mang lại vẻ đẹp hiện đại, lãng mạn và cá tính.

 

áo dài trắng chấm bi


Cảm hứng thiết kế 
 


Chắc hẳn bạn không thể quên những cơn sốt họa tiết chấm bi cứ một thời gian lại khiến thời trang chao đảo. Được xem là họa tiết có nhiều ưu điểm, đặc biệt gợi vẻ dẹp trẻ trung, tươi tắn, họa tiết chấm bi chính bởi vậy được đưa vào thiết kế áo dài kỷ yếu chấm bi đen nền trắng và kiến tạo thành một trong những sản phẩm hoàn hảo. 
Không chỉ dừng lại ở cảm hứng thời trang, vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại, áo dài nữ chấm bi còn mang đến hơi thở của sự tươi mới và sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nữa các yếu tố làm nên vẻ đẹp này ở phấn dưới đây.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

- Một trong những ưu điểm nổi bật của họa tiết chấm bi đó là phù hợp với mọi màu da và vóc dáng, chính bởi vậy, nó được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Những chị em có làn da hơi ngăm hoặc hơi mập mạp đều có thể sử dụng áo dài đẹp này.
- Sản phẩm thích hợp nhất sử dụng làm áo dài kỷ yếu hoặc thuê áo dài chụp ảnh kỷ niệm.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

- Nét đặc trưng nhất của sản phẩm được thể hiện chính bởi họa tiết chấm bi mang lại vẻ đẹp hiện đại, lãng mạn và cá tính. Sản phẩm thích hợp cho những bạn nữ thích những kiểu áo dài sinh viên giản dị mà sang trọng và tinh tế.

- Ngoài ra, với thiết kế cổ tròn, tay lỡ, sản phẩm này không chỉ mang đến vẻ đẹp trẻ trung mà còn gợi nét sang trọng, đài các giống hình ảnh người con gái Hà Nội xưa.
- Cũng giống như nhiều tà áo dài khác, áo dài chấm bi vẫn mang lại nét đẹp duyên dáng, thướt tha.
Nhìn chung khi quyết định chọn thuê áo dài này bạn nữ sẽ không cần phải quá lo lắng nếu như tà áo giản dị sẽ khiến mình kém nổi bật mà trái lại, chính sự giản dị của tà áo lại khiến bạn xuất hiện tinh tế và sang trọng hơn.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Trang phục áo dài cách tân này rất dễ trong việc kết hợp phụ kiện và các trang điểm. Về kiểu tóc, bạn có thể tùy chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và hoàn cảnh xuất hiện mà không sợ che đi họa tiết đặc biệt của áo như một số thiết kế áo dài hoa đắp nổi khác. Thêm nữa, bạn có thể sử dụng tone trang điểm đậm để làm nổi bật những ưu điểm về đường nét. Phụ kiện thì bạn có thể sử dụng vòng cổ ngọc trai hạt nhỏ hoặc vừa sẽ rất phù hợp với thiết kế này.

Mời bạn đọc ghé qua dịch vụ cho thuê áo dài của The Jovial Studio để được tư vấn thêm về các thiết kế áo dài phù hợp với bạn. Đặc biệt, khi đến địa chỉ cho thuê áo dài này khách hàng còn được hướng dẫn hoặc được chuyên gia trực tiếp trang điểm.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3