ÁO DÀI TRẮNG HOA TÍM ĐẸP NHẸ NHÀNG THANH TAO

More Views

ÁO DÀI TRẮNG HOA TÍM ĐẸP NHẸ NHÀNG THANH TAO

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI TRẮNG HOA TÍM ĐẸP NHẸ NHÀNG THANH TAO


Áo dài kỷ yếu màu tím nhạt gợi ngay đến người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao, tinh tế và sự chung thủy của người phụ nữ.

 

ÁO DÀI TRẮNG HOA TÍM


Cảm hứng thiết kế 

Trên nền cảm hứng về hoa tím ngày xưa, sản phẩm áo dài hoa tím đã được hình thành và lên ý tưởng. Sản phẩm kết hợp hoàn hảo ý nghĩa của màu trắng và tím và gửi đến người nhìn thông điệp ý nghĩa về màu trắng tím. Chính bởi lý do đó, sản phẩm được đánh giá là tà áo dài đẹp “quý hiếm” bởi sự tinh tế và đẳng cấp riêng biệt.
Trước đây màu tím được lựa chọn là màu của hoàng gia và quý tộc, đỉnh cao là thời kỳ của nữ hoàng Elizabeth I ( Anh ) cấm mọi người mặc màu tím nếu không có gốc gác hoàng tộc. Màu tím cũng đại diện cho tín ngưỡng và sự thiêng liêng, đại diện của của thần linh, hậu duệ của trời đất. 
Hiện nay, màu tím nhạt gợi ngay đến người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao, tinh tế và sự chung thủy của người phụ nữ.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

- Sản phẩm thích hợp sử dụng khi thuê áo dài chụp ảnh, áo dài kỷ yếu, áo dài học sinh, áo dài sinh viên, áo dài tiếp khách...


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

- Vì đối tượng hướng đến là thiếu nữ thủa mười tám, đôi mươi nên nhà thiết kế đã chọn màu trắng chủ đạo. Từ muôn đời nay, màu trắng vẫn là một trong các màu của thời đại, không bao giờ lỗi mốt bởi mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, trẻ trung và quyến rũ. Khi được các bạn sinh viên mặc nó còn gợi vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết tựa thiên thần.
- Màu tím nhạt vẫn được đánh giá là màu truyền thống mang lại vẻ đẹp dịu dàng nhưng năng động cho các bạn nữ. Sự kết hợp 2 màu trắng và tím thể hiện thông điệp về tuổi trẻ tự tin, quyến rũ mà rất đỗi duyên dáng.
- Họa tiết áo dài hoa nhí được thêu tinh xảo trên áo khiến áo hiện lên vẻ đẹp tinh tế và cao sang hiếm có. 
- Thiết kế áo dài cổ thuyền giúp các bạn nữ khoe trọn vùng cổ trắng ngần quyến rũ và gợi cảm.
Có thể nhận định, khi chọn thiết kế áo dài đẹp này các bạn nữ sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo, rất đáng ngưỡng mộ bởi trong 1 tà áo dài đã dung hòa rất nhiều vẻ đẹp tinh tế và sáng tạo.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Bạn có thể sử dụng trang sức dây chuyền để tạo điểm nhấn khi kết hợp với tà áo.
Khi trang điểm có thể chọn tone trang điểm cùng với màu tím nhạt để làm sáng khuôn mặt và tone sur tone với áo dài.
Kiểu áo có thể kết hợp linh động với nhiều kiểu tóc khác nhau.

Chúc các bạn nữ tỏa sáng rực rỡ với thiết kế áo dài trắng hoa tím này nhé! Hãy ghé ngay qua The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê áo dài đẹp và rẻ nhất Hà Nội, để trải nghiệm những dịch vụ tại đây.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3