Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRẮNG TRỐNG ĐỒNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI TRẮNG TRỐNG ĐỒNG VẺ ĐẸP SÁNG TẠO ẤN TƯỢNG


Có thể khẳng định, sự kết hợp màu nghiêng về hiện đại thì thiết kế và hoa tiết lại nghiêng hẳn về truyền thống khiến thiết kế có vẻ đẹp đặc sắc và vô cùng thú vị.

 

áo dài trắng trống đồng


Cảm hứng thiết kế 


Mang đậm nét văn hóa truyền thống, áo dài trắng trống đồng đã khéo léo sử dụng và kết hợp họa tiết khá đặc biệt đó là hình ảnh trống đồng bên hoa mai. Tuy nhiên, còn đặc biệt hơn nữa, sản phẩm áo dài đẹp còn sử dụng tone màu tím và trắng là 2 màu sắc chính cho thiết kế này.
Nếu như hình ảnh nghiêng về truyền thống thì thiết kế áo lại hơi hướng của áo dài cách tân, chính bởi vậy, khi được ngắm nhìn sản phẩm này người đọc có cảm giác như mình đang băn khoăn đứng giữa nét đẹp của hiện đại và truyền thống mà dù nghiêng về cái nào đi nữa thì cũng đã ngấm “men say” duyên dáng của tà áo.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

- Sản phẩm được thiết kế với mục đích sử dụng chính là áo dài kỷ yếu, áo dài học sinh, áo dài sinh viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thiết kế này cho áo dài sự kiện, áo dài lễ tân và áo dài tiếp khách...đều phù hợp.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm

Có người cho rằng, tà áo dài truyền thống này đẹp ở họa tiết đặc biệt in trên tà áo. Có người lại khẳng định, chính thiết kế của tà áo mới làm nổi bật tất cả. Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan nhất thì sự kết hợp hoàn hảo giữa họa tiết và dáng áo đã mang lại nét đẹp tinh tế nhất cho người mặc.
Sử dụng áo dài trắng dành cho lứa tuổi các bạn học sinh, sinh viên nên thiết kế mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hồn nhiên và thanh khiết .Sự kết hợp với màu tím nhạt, thể hiện vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng và ấn tượng. Có thể khẳng định, sự kết hợp màu nghiêng về hiện đại thì thiết kế và hoa tiết lại nghiêng hẳn về truyền thống khiến thiết kế có vẻ đẹp đặc sắc và vô cùng thú vị.
Thiết kế cổ thuyền, đường eo áo ôm sát, khoe trọn đường cong cơ thể thiết nữ mang lại vóc dáng óng ả “ thắt đáy lưng ong” quyến rũ.
Họa tiết trống đồng xuất hiện cùng nhành hoa mai được cách điệu màu tím tạo vẻ đẹp khác lạ và riêng biệt cho người mặc. Nhìn chung, thiết kế áo dài cách tân này mang lại vẻ đẹp ấn tượng và nổi bật cho người mặc, khiến người ngắm nhìn lưu luyến mãi khôn nguôi về tà áo dài gợi nhớ, gợi thương này.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Bản thân tà áo dài đẹp đã khá nổi bật, chính vì thế, người mặc không cần trang điểm quá cầu kỹ vẫn có hình ảnh ấn tượng và nổi bật trong tập thể lớp khi chụp ảnh kỷ yếu. Tuy nhiên, để tăng thêm phần duyên dáng, bạn có thể sử dụng cùng hoa, vòng hoa cài đầu hoặc hoa cầm tay nhé!

Hãy liên hệ ngay với địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được tư vấn thêm về cách chọn áo dài phù hợp với dáng người cũng như trải nghiệm dịch vụ trang điểm áo dài chuyên nghiệp bạn nhé!
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3