Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN ĐỎ NỔI BẬT RẠNG NGỜI

Giá thuê: 300.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN ĐỎ NỔI BẬT RẠNG NGỜI TRÊN TỪNG BƯỚC ĐI 


Với các chuyên gia thiết kế dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio, tất cả sản phẩm áo dài, từ họa tiết, màu sắc cho đến chất liệu không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn là những thông điệp rất riêng về thế giới tâm hồn và tính cách. Chính bởi vậy, khi khoác lên mình tà áo dài đẹp của chúng tôi các bác sẽ có một phong thái rất khác, rất tự tin và quyến rũ.

 

áo dài trung niên đỏ nổi bật


Cảm hứng thiết kế 

Với cảm hứng là một đóa hồng nhung còn đọng sương đang e ấp trong nắng sớm, tà
áo dài trung niên màu đỏ nhung đã được hình thành. Vẫn là màu đỏ tươi tắn, nhưng sao khi đưa vào thiết kế này người ta lại nhận thấy vẻ đẹp tuyệt vời đến vậy, vừa trẻ trung, quyến rũ lại sang trọng tuyệt vời. Nhưng điều khiến các bác gái trung niên bị thuyết phục tuyệt đối không chỉ dừng lại ở đó, siêu phẩm này còn mang đến người mặc cảm giác tự tin, thần thái rạng ngời mỗi khi sải bước. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế với tà áo dài này?

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm được thiết kế
áo dài trung niên nhưng có vẻ đẹp khá đặc biệt nên có thể sử dụng ở nhiều mục đích và hoàn cảnh sử dụng khác nhau, có thể làm áo dài cưới, áo dài hội nghi, áo dài biểu diễn đều đẹp đặc biệt.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Sản phẩm là một trong những thiết kế nhận được nhiều sự đầu tư nhất của đội ngũ chuyên gia. Với phương châm, đơn giản mà đẹp và sang trọng, thiết kế chủ yếu mang lại sự nổi bật bằng màu sắc của chính tà
áo dài đẹp này. Màu đỏ nhưng chính là một trong những lựa chọn thành công nhất của sản phẩm này. Không phải đỏ tươi tắn và nổi bật, cũng không phải màu đỏ sậm gây tối da, màu đỏ nhung chính là đỉnh cao của vẻ đẹp sang trọng, quý phái và gợi cảm giác êm ái, ấm cúng tuyệt vời.
Với các chuyên gia thiết kế dịch vụ
cho thuê áo dài The Jovial Studio, tất cả sản phẩm áo dài, từ họa tiết, màu sắc cho đến chất liệu không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn là những thông điệp rất riêng về thế giới tâm hồn và tính cách. Chính bởi vậy, khi khoác lên mình tà áo dài đẹp của chúng tôi các bác sẽ có một phong thái rất khác, rất tự tin và quyến rũ.
Lại nói về vẻ đẹp của tà
áo dài truyền thống này, nếu chú ý bạn có thể thấy phần họa tiết là những bông hoa tập trung chính ở phần vai áo, chính là tiết lệch này đã mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho thiết kế giúp người mặc nhìn duyên dáng và ấn tượng hơn. Cũng là áo dài đính đá nhưng hoạt tiết đá được xắp xếp một cách khéo léo mang đến cảm giác như những vì sao trên bầu trời, lấp lánh ánh sáng là điểm nhấn vô cùng ấn tượng và có sức gợi.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với sản phẩm áo dài trơn này, các bác có thể kết hợp hoàn hảo với phụ kiện là những bộ trang sức tinh tế. Nên sử dụng các cách tạo kiểu tóc ấn tượng và nổi bật cùng cảm hứng với chiếc áo. Các bác nên sử dụng màu son đỏ nhưng không nên trang điểm quá đậm sẽ rơi vào “lòe loẹt”.
Nếu chưa định hướng được cách trang điểm tối ưu nhất, các bác có thể ghé qua địa chỉ
cho thuê áo dài The Jovial Studio để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về cách chọn áo dài quý bà đẹp nhất và trực tiếp trang điểm theo từng khuôn mặt, hoàn cảnh và cá tính mỗi người nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3