Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN HỒNG ĐỎ THÊU HOA NGŨ SẮC

Giá thuê: 300.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN HỒNG ĐỎ THÊU HOA NGŨ SẮC ĐẸP NỔI BẬT


Sản phẩm được đánh giá đặc biệt cao về khả năng chọn lựa màu sắc của nhà thiết kế, với tone màu hồng cam, thiết kế áo dài truyền thống có khả năng mang lại vẻ đẹp bừng sáng tuyệt vời cho người mặc dù xuất hiện ở bất cứ không gian nào. Với những người chuyên nghiên cứu màu sắc trong ngành thời trang, đây là một trong những màu có khả năng truyền cảm hứng tốt nhất, vừa gợi được cảm giác tươi mới vừa mang lại niềm hứng khởi cho người mặc. 

 

áo dài trung niên hồng đổ


Cảm hứng thiết kế 

Rất đỗi dung dị, đời thường, chân thực như chính cuộc sống này, sản phẩm
áo dài trung niên đã tự vẽ lên một bức tranh tươi sáng, nhiều màu sắc và mang lại hứng khởi tuyệt vời cho người mặc. Khi nhìn thấy ai đó trong tà áo dài đẹp này, chúng ta bỗng thấy như lòng mình tỏa nắng, được lan truyền một điều gì đó rất đỗi hứng khởi và tươi vui.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các bác gái trung niên có độ tuổi từ 40 trở đi. Vì là thiết kế
áo dài đẹp nhưng khá giản dị, siêu phẩm này có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và trường hợp mà các bác xuất hiện, có thể là áo dài hội nghị, áo dài sự kiện, áo dài đón khách và đặc biệt là áo dài tham dự đám cưới đều rất tuyệt vời.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Sản phẩm được đánh giá đặc biệt cao về khả năng chọn lựa màu sắc của nhà thiết kế, với tone màu hồng cam, thiết kế
áo dài truyền thống có khả năng mang lại vẻ đẹp bừng sáng tuyệt vời cho người mặc dù xuất hiện ở bất cứ không gian nào. Với những người chuyên nghiên cứu màu sắc trong ngành thời trang, đây là một trong những màu có khả năng truyền cảm hứng tốt nhất, vừa gợi được cảm giác tươi mới vừa mang lại niềm hứng khởi cho người mặc. 
Không dừng lại ở thế mạnh màu sắc, nhà thiết kế còn có ham muốn làm sản phẩm nổi bật một cách toàn diện nên đã chọn họa tiết vô cùng ấn tượng cho thiết kế này. Với họa tiết là những bông hoa hồng nhiều màu sắc trên nền màu hồng nghệ đã khiến toàn bộ áo dài trơn trở nên nổi bật, quyến rũ và đắc sắc hơn rất nhiều. Chi tiết áo dài đính đá phủ kín trên ngực áo là một trong những chi tiết đắc địa giúp tà áo trở nên sang trọng và mềm mại hơn.
Không khó để nhận thấy chất liệu vải của áo dài lụa chính là chìa khóa giúp áo dài trở nên mềm mại và thướt tha hơn. Có thể nhận định, với màu sắc đặc biệt này, tà áo dài mới có thể phô hết vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

- Khi thuê áo dài màu hồng này có khả năng tôn da cực tốt, chính bởi vậy các bác không nên sử dụng tone trang điểm đậm, nên kết hợp với trang sức ( dây chuyền, hoa tai và vòng tay để làm nổi bật vẻ đẹp đặc biệt của tà áo ). 
- Các bác cũng nên chọn kiểu tóc bới cao hoặc tết tóc cao để không che mất họa tiết đẹp mắt ở phần cổ của tà áo.

Đến với dịch vụ cho thuê áo dài của The Jovial Studio khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm có sự lựa chọn phong phú và tối ưu nhất, đặc biệt đội ngũ trang điểm còn có thể tùy thuộc vào hoàn cảnh xuất hiện của các bác để lựa chọn cách trang điểm phù hợp nhất giúp các bác tỏa sáng, đến với  địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio chắc chắn các bác sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3