Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN NHUNG REN ĐEN ĐỎ

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN NHUNG REN ĐEN ĐỎ QUYẾN RÕ


Nếu như màu đỏ là nét quyến rũ, sang trọng cho không gian tiệc tùng thì màu đen chính là sự cuốn hút cho những bác gái thích phong cách cổ điển.

 

áo dài nhung ren đen đỏ


Cảm hứng thiết kế 


Họa tiết nổi bật và màu sắc ấn tượng chính là vũ khí để tà áo dài này đưa người mặc chiếm vị trí độc tôn trong bất cứ hoàn cảnh xuất hiện nào. Tuy nhiên, nổi bật chưa phải là tất cả thế mạnh cho thiết kế này, ẩn sâu bên trong cách kết hợp màu sắc và phụ kiện còn là nét sang trọng và duyên dáng hiếm có. Đó chính là những yếu tố mà tuổi trung niên cần có khi diện bất cứ trang phục nào chứ không riêng gì áo dài.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Thiết kế áo dài trung niên thích hợp cho những bác gái có độ tuổi từ 40 – 70 tuổi, có nhu cầu mặc áo dài trong các sự kiện, hội nghi, tiếp khách hoặc áo dài cưới con, cháu...
Ngoài ra, trong các dịp kỷ niệm, ngày lễ trọng đại,  các bác cũng có thể sử dụng áo dài này để giúp mình tự tin hơn.

Nét đẹp riêng biệt của tà áo

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm chính là sự kết hợp màu sắc. Có ý kiến đã nói rằng, sự kết hợp màu sắc đen đỏ chính là sự kết hợp của mọi thời đại. Nếu như màu đỏ là nét quyến rũ, sang trọng cho không gian tiệc tùng thì màu đen chính là sự cuốn hút cho những bác gái thích phong cách cổ điển. Sự kết hợp 2 màu này chính là cách tuyệt vời nhất để làm nổi bật thế mạnh của 2 màu và cũng tạo nét đẹp riêng của mặc.
Sự kết hợp chất liệu áo dài nhung và ren cũng chính là phương thức biểu đạt vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ hoàn hảo nhất. Nếu như chất liệu nhung vốn gợi vẻ đẹp lịch thiệp thì ren lại là chất liệu mang đến sự quyến rũ và gợi cảm. Nhưng có lẽ ấn tượng hơn là sự sử dụng áo dài ren một cách khéo léo. Ren được tập trung ở phần ngực áo và tà dưới của áo đã khéo khoe vẻ đẹp gợi cảm.
Họa tiết chính là biểu tượng hoa mai nhưng đã được cách điệu một cách tinh tế trong việc sử dụng màu sắc và các họa tiết đi kèm. Hoa được sử dụng màu hồng và đỏ phủ nhũ cùng các hoa văn mềm mại, uốn lượn không chỉ mang đến vẻ đẹp nổi bật mà còn là yếu tố làm sáng cả diện mạo chiếc áo dài. Đặc biệt hơn, hoa và hoạt iết còn được bố trí ôm lượn theo đường ren bên dưới tà áo mang đến vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng và ấn tượng.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Khi sử dụng áo dài đẹp có màu hơi tối các bác nên chú ý trang điểm tự nhiên để làm sáng khuôn mặt, tuy nhiên các kỹ thuật này không chỉ đơn thuần là sử dụng cách tạo khối và sử dụng màu phấn sáng mà cần được các chuyên gia phân tích khuôn mặt và sử dụng thủ thuật khác. Nếu chưa tự tin với cách trang điểm của chính mình và bản thân, các bác có thể đến với dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được tư vấn và được chuyên gia trực tiếp trang điểm sẽ cho hiệu quả cao hơn.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3