Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN TÍM NỔI BẬT VÀ TỎA SÁNG

Giá thuê: 300.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN TÍM NỔI BẬT VÀ TỎA SÁNG


Tại địa chỉ cho thuê áo dài đẹp – nơi được các bác gái trung niên, các bạn học sinh sinh viên tin tưởng nhất về nơi cho thuê áo dài đẹp và trang điểm chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cùng các bác cách chọn áo dài và lối trang điểm phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện. Nếu có thời gian mời các bác ghé qua để cảm nhận dịch vụ tuyệt vời này.

 

áo dài trung niên tím nổi bật


Cảm hứng thiết kế 

Thiết kế áo dài sau đây là dành cho những bác gái có tâm hồn trẻ trung, yêu thích sự lãng mạn. Nhận rõ sự khác biệt của yếu tố trẻ trung trong áo dài trung niên áo dài kỷ yếu nên nhà thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio đã khéo léo sử dụng họa tiết và những đường may tinh tế. Điều  này mới chính là chìa khóa thành công cho thiết kế áo dài đẹp này.
Chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng áo dài nữ này không sử dụng màu sắc sáng  nhưng lại có khả năng gây nổi bật và tỏa sáng cực hiệu quả cho người mặc. Vậy yếu tố này là do dâu? Vâng đó chính là sự kết hợp hoàn hảo mọi yếu tố trong thiết kế đẹp hiếm có này.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm được sử dụng làm áo dài trung niên đa hoàn cảnh, các bác có thể mặc tham dự đám cưới, áo dài hội nghị, áo dài biểu diễn, áo dài tiếp khách...đều được.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Sử dụng tone màu tím nhạt, có sự pha lẫn với màu hồng, thiết kế
áo dài truyền thống thực sự là nguồn cảm hứng bất tận với những người nhìn. Thông thường, màu tím đã là một màu gợi những tính cách đẹp trong tiềm thức của người Việt về sự thủy chung, son sắt, nhưng khi sử dụng màu tím nhạt, dường như nó còn mang đến vẻ đẹp nổi bật, trẻ trung và rất đỗi quyến rũ.
Các họa tiết cũng được thiết kế vô cùng tinh tế và khéo léo, vẫn là những bông hoa nhưng dường như chúng đã được cách điệu rất sáng tạo mang đến hình ảnh tuyệt vời. Chi tiết áo dài đính đá cũng được kết hợp hoàn hảo với họa tiết hoa mang đến vẻ đẹp sáng bừng cho hoa. Chi tiết
áo dài cách tân là tay lỡ, cổ thuyền nhưng cũng được đính hạt đá nhỏ li ti một cách tinh xảo cũng là những điểm không thể bỏ qua của người nhìn với áo dài này.
Thuê áo dài này các bác còn nhận thấy thiết kế dáng áo gọn gàng, có khả năng che khuyết điểm cơ thể tốt, mang lại vẻ đẹp vừa duyên dáng lại rất đỗi dịu dàng,thướt tha.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục
áo dài đẹp hoàn hảo như vậy, các bác chỉ cần sử dụng tone trang điểm nhẹ đã vô cùng nôi bật và tỏa sáng hoàn hảo.
Nếu các bác muốn mình trở nên ấn tượng hơn có thể kết hợp cùng với trang sức có khả năng phát sáng và tinh xảo chứ không nên chọn cách trang điểm đậm.

Tại địa chỉ cho thuê áo dài đẹp – nơi được các bác gái trung niên, các bạn học sinh sinh viên tin tưởng nhất về nơi cho thuê áo dài đẹp và trang điểm chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cùng các bác cách chọn áo dài và lối trang điểm phù hợp với sức khỏe. Nếu có thời gian mời các bác ghé qua để cảm nhận dịch vụ tuyệt vời này.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3