Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN VÀNG ĐẬM

Giá thuê: 300.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN VÀNG ĐẬM - CÁCH TRẺ HÓA TUYỆT VỜI


Xưa nay, màu vàng vẫn được đánh giá là một trong các màu có nhiều thông điệp tích cực, thích hợp cho mọi độ tuổi. Tuy nhiên, chỉ khi nó được sử dụng cho áo dài trung niên mới có khả năng mang lại vẻ đẹp tuyệt vời đến vậy. Không chỉ cách làm mình trở nên nổi bật, sang trọng, quyến rũ, màu áo dài đẹp này là cách làm trẻ trung bản thân một cách hiệu quả.

 

áo dài trung niên vàng đậm


Cảm hứng thiết kế 

Vẫn là một màu vàng quyền quý cao sang mà rất đỗi trẻ trung nhưng khi kết hợp cùng họa tiết khác thì lại mang đến vẻ đẹp khác lạ. Là thiết kế ấn tượng, nổi bật đảm bảo mang lại những nét đẹp cần thiết dành riêng cho lứa tuổi trung niên, áo dài đẹp này đã được đánh giá một trong những giải pháp xuất hiện nổi bật trong mọi hoàn cảnh dành cho các bác gái tuổi trung niên.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

- Sản phẩm áo dài trung niên có khả năng đa dạng khi kết hợp cùng hoàn cảnh xuất hiện. Khi sử dụng tà áo dài nữ này, các bác có thể tự tin xuất hiện trong đám cưới, hội nghị hoặc làm áo dài biểu diễn trong các hội thi đều được.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Xưa nay, màu vàng vẫn được đánh giá là một trong các màu có nhiều thông điệp tích cực, thích hợp cho mọi độ tuổi. Tuy nhiên, chỉ khi nó được sử dụng cho áo dài trung niên mới có khả năng mang lại vẻ đẹp tuyệt vời đến vậy. Không chỉ cách làm mình trở nên nổi bật, sang trọng, quyến rũ, màu áo dài nữ này là cách làm trẻ trung bản thân một cách hiệu quả.
Họa tiết nổi bật của áo dài đính đá với những bông hoa màu đỏ được thêu tính tế trên nửa trái dọc thân áo giúp thiết kế thực sự ấn tượng. Đây cũng chính là cách nhà thiết kế giúp vóc dáng các bác gái tuổi trung niên trở nên gọn gàng hơn, với những bông hoa to bản lại được bố trí dọc thân áo, dường như chiều ngang được thu hẹp lại giúp dáng áo trở nên thọn gọn hơn. Đây cũng chính là yếu tố giúp các bác gái trung niên thuê áo dài này thường thấy mình gọn gàng hơn, duyên dáng hơn.
Sẽ là thiết sót nếu không kể đến vai trò của chi tiết cổ áo thuyền, tay áo lỡ rất đặc trưng của áo dài cách tân giúp các bác gái trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn rất nhiều. 

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Thiết kế có khả năng tôn làn da rất rốt, chính bởi vậy, khá dễ trang điểm, nếu chỉ xuất hiện ở đám cưới mặc áo dài với mục đích cơ bản các bác chỉ cần trang điểm nhẹ, dùng son môi hơi đậm là được. Các chuyên gia của dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio khuyên các bác nên kết hợp với trang sức nếu thuê áo dài chụp ảnh hoặc biểu diễn trên sân khấu.
Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình trang điểm kết hợp với áo dài trung niên, các bác có thể đến trực tiếp với địa chỉ cho thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để các các chuyên gia của chúng cháu tư vấn và trực tiếp trang điểm.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3