Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN VÀNG THÊU HOA HỒNG XANH

Giá thuê: 300.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN VÀNG THÊU HOA HỒNG XANH


Những chi tiết không dễ để nhận thấy như chất liệu vải, đường may cũng chính là một yếu tố tuyệt vời mang lại vẻ đẹp duyên dáng và quyến rũ cho người mặc.  Tất cả sản phẩm áo dài quý bà nói chung và áo dài đẹp của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio đều được chú trọng từng đường kim mũi chỉ và việc lựa chọn chất liệu vải. 

 

áo dài trung niên vàng thêu hoa hồng xanh


Cảm hứng thiết kế 


Màu vàng vẫn được đánh giá là màu của sự sống, sức sống mãnh liệt, năng lượng dồi dào, cảm hứng này được xuất phát từ màu của ánh nắng mặt trời. Chính bởi lẽ đó mà thiết kế áo dài trung niên này được đánh giá phù hợp với các bác gái trung niên vì sẽ giúp các bác nhìn trẻ trung và dồi dào năng lượng. 
Để phù hợp nhất với thiết kế
áo dài trung niên, tà áo còn tích hợp hàng loạt chi tiết mang lại vẻ đẹp sang trọng để các bác, các cô tự tin xuất hiện ở bất cứ hoàn cảnh nào. Chính bởi lý do đó, siêu phẩm này luôn là một trong những sản phẩm đông khách hàng chọn thuê nhất.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

- Sản phẩm thích hợp cho các bác gái từ 50 tuổi trở đi. Với màu sắc thanh nhã, thiết kế hài hòa, các bác có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh khác nhau đều rất phù hợp. Tất nhiều bác gái sử dụng làm áo dài biểu diễn mang lại vẻ đẹp nổi bật. Khi sử dụng làm
áo dài cưới tham dự các đám cưới của con cháu, người thân mang lại vẻ đẹp sang trọng, khi sử dụng làm áo dài hội nghị, áo dài sự kiện thì sang trọng, quý phái.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

2 yếu tố mà người nhìn có thể cảm nhận ngay được vẻ đẹp của sản phẩm ở những cái nhìn đầu tiên đó là màu sắc nổi bật, họa tiết ấn tượng. Không chỉ là màu của sức sống, màu vàng còn thể hiện thông điệp về sự thân thiện, lạc quan, cái nhìn tích cực về cuộc sống, chính bởi vậy nó rất thích hợp để sử dụng khi xuất hiện những nơi đông người.
Họa tiết hoa hồng gây ấn tượng ở bố cục và màu sắc. Giữa nền vàng nổi bật bông hồng màu xanh dương, mang lại vẻ đẹp hài hòa, sử dụng áo dài đính đá, thiết kế còn chinh phục tuyệt đối người xem nhờ sự sang trọng, lịch thiệp và quý phái, kiến tạo riêng một đăng cấp cho người mặc.
Những chi tiết không dễ để nhận thấy như chất liệu vải, đường may cũng chính là một yếu tố tuyệt vời mang lại vẻ đẹp duyên dáng và quyến rũ cho người mặc.  Tất cả sản phẩm áo dài quý bà nói chung và
áo dài đẹp của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio đều được chú trọng từng đường kim mũi chỉ và việc lựa chọn chất liệu vải. Mỗi chất liệu vải sẽ được lựa chọn kỹ càng, tính toán để kết hợp cùng phụ kiện nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo cảm giác dễ chịu cho người mặc. 

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với áo dài nữ này các bác có thể sử dụng tone trang điểm nhẹ nhàng nếu chỉ tham dự đám cưới, hoặc chụp ảnh kỷ niêm, còn khi tham gia biểu diễn, đứng trên sân khấu nên trang điểm đậm để làm nổi bật hình ảnh của mình.
Các chuyên gia trang điểm đến từ địa chỉ
cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio khuyên các bác nên các địa điểm trang điểm chuyên nghiệp để được chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ vừa tiết kiệm thời gian, hiệu quả mà giá thành không quá cao.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3