Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN XANH LÁ ĐẸP GIẢN DỊ

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN XANH LÁ ĐẸP GIẢN DỊ

 

Nét đẹp đầu tiên của sản phẩm đó chính là khả năng tôn nét đẹp của người mặc. Màu xanh lá vừa giúp tôn da vừa giúp làm gọn cơ thể một cách hiệu quả. Chính bởi vậy khi quyết định thuê áo dài này trước tiên các bác sẽ có vẻ đẹp của sự hoàn hảo.

 

áo dài trung niên xanh lá


Cảm hứng thiết kế 


Có ai đó đã nói rằng, trong đời có nhiều thứ mất đi và tiếc nuối nhưng không điều gì đáng tiếc nuối lớn bằng tuổi trẻ, xuân sắc, tuy nhiên đây lại là quy luật của tạo hóa và con người không thể ngăn cản lại nó, nhưng nếu không ngăn cản được chúng ta có thể làm chậm nó. Chính bởi cảm hứng này, áo dài trung niên màu xanh lá đã được hình thành. 
Siêu phẩm áo dài xanh là đúng như ý nghĩa của màu sắc này “Xanh lá cây tượng trưng cho sự cân bằng, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Trong hệ thống luân xa, màu xanh lá cây được đặt ở vị trí trung tâm (trái tim). Nó cũng thể hiện sự trẻ trung, và thường được xem là rất có lợi cho sức khỏe.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài đẹp dành cho các bác gái tuổi trung niên này có ưu điểm là tích hợp được nhiều nét đẹp khác nhau, chính bởi vậy các bác gái có thể lựa chọn để mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Nét đẹp đầu tiên của sản phẩm đó chính là khả năng tôn nét đẹp của người mặc. Màu xanh lá vừa giúp tôn da vừa giúp làm gọn cơ thể một cách hiệu quả. Chính bởi vậy khi quyết định thuê áo dài này trước tiên các bác sẽ có vẻ đẹp của sự hoàn hảo.
Tính nổi bật cũng là thế mạnh của sản phẩm này, màu xanh có khả năng thu hút mắt nhìn rất tốt, tận dụng lợi thế này cùng với vẻ đẹp riêng của tà áo dài nữ càng khiến các bác trở thành điểm nhấn của chốn đông người.
Áo dài gấm, họa tiết nổi bật, thiết kế
áo dài cách tân đã mang lại vẻ đẹp sang trọng, trẻ trung mà rất đỗi gần gũi, tinh tế. Chỉ khi được trực tiếp ngắm nhìn tà áo các bác gái mới nhận thấy khả năng thuyết phục mắt nhìn tuyệt vời của tà áo những tưởng giản dị và đơn giản này.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với ưu thế về màu sắc tôn da, các bác gái không nên trang điểm quá đậm sẽ khiến mình trở nên lòe loẹt. Nên hướng đến cách trang điểm tự nhiên, thanh thoát và gợi cảm để thu hút mọi ánh nhìn.
Ngay bây giờ các bác có thể ghé qua ngay địa chỉ
cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được trực tiếp quan sát, lựa chọn và cảm nhận chất liệu sản phẩm áo dài thêu tinh tế này nhé. Không những vậy, tại dịch vụ cho thuê áo dài chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp giúp các bác trở nên nổi bật nhất, ấn tượng nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3