Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI XANH LAM RẠNG RỠ NÉT ĐẸP TỰ TIN

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI XANH LAM RẠNG RỠ NÉT ĐẸP TỰ TIN


Không khó để nhận thấy thiết kế này có ưu việt trong việc lựa chọn màu sắc và chất liệu. Nếu như chất liệu gấm giúp áo có vẻ sang trọng thì màu xanh lam mang đến vẻ đẹp tao nhã, nhẹ nhàng ( nhưng hoàn toàn không mờ nhạt nhé ), đây cũng là màu có khả năng tạo ấn tượng mạnh và có sức gợi lớn trong người nhìn.
 

 

áo dài xanh lam rạng rỡ


Cảm hứng thiết kế 

Vẫn biết màu xanh dương là màu của sự thanh bình, điềm tĩnh nhưng khi nó được sử dụng đầy chủ ý trong thiết kế
áo dài trung niên này người nhìn lại thấy ở đó một vẻ đẹp trẻ trung và sôi nổi và tự tin khác lạ. Thiết nghĩ, đây là những điều cần có trong trang phục trung niên, bởi nó sẽ giúp các bác gái trở nên trẻ trung, cuốn hút hơn bao giờ hết, xóa tan định kiến rằng tuổi già chỉ nên chọn màu trầm, màu tối thì mới sang trọng và đĩnh đạc. Các bác hãy cứ chọn và cứ yêu màu xanh bởi những điều tuyệt vời mà nó mang đến cho mình.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Là sản phẩm
áo dài trung niên đặc biệt thích hợp cho độ tuổi 50 trở đi. Khi lựa chọn siêu phẩm này, các bác hoàn toàn an tâm sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau: áo dài biểu diễn, áo dài hội nghị, áo dài sự kiện mang lại vẻ đẹp sang trọng, áo dài cưới ( tham dự lễ cưới ) mang lại vẻ đẹp lịch thiệp, áo dài chụp ảnh mang lại vẻ đẹp quý phái và quyến rũ.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Nếu các bác là người có nước da trắng hồng thì lựa chọn
áo dài gấm màu xanh này là lựa chọn tuyệt vời để mang lại vẻ đẹp nổi bật. Không khó để nhận thấy thiết kế này có ưu việt trong việc lựa chọn màu sắc và chất liệu. Nếu như chất liệu áo dài gấm giúp áo có vẻ sang trọng thì màu xanh lam mang đến vẻ đẹp tao nhã, nhẹ nhàng ( nhưng hoàn toàn không mờ nhạt nhé ), đây cũng là màu có khả năng tạo ấn tượng mạnh và có sức gợi lớn trong người nhìn.
Yếu tố không thể bỏ lỡ chính là họa tiết trên thân áo, không sử dụng quá nhiều họa tiết, không tạo khối quá lớn, họa tiết gây ấn tượng bởi vẻ đẹp của sự tinh tế, điêu luyện trong từng đường thêu. Áo dài thêu này, chính bởi vậy tạo được nét đẹp quyền quý, gợi nhắc đến những tà áo hoàng bào mà bậc hoàng hậu, quý phi xưa hay mặc.
Vẫn là chi tiết cổ tròn, tay áo lỡ, áo dài cách tân thực sự mang đến những nét trẻ trung đặc biệt cho người mặc.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với sản phẩm áo dài đẹp như thế này, các bác không cần trang điểm quá đậm mới gây được sự chú ý, trái lại chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là đã có thể tạo vẻ đẹp rất riêng rồi. Để tạo ấn tượng, các bác có thể sử dụng son môi ấn tượng, thêm trang sức gồm: dây chuyền, vòng tay và hoa tai nhé!

Rất nhiều bác gái đến với dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio và tâm sự rằng “ Sản phẩm bên cháu đẹp mà mặc mát chứ không nóng như các loại áo dài trước đây bác thuê, mà mặc ai cũng khen đẹp và sang”  ( Bác Lan – Cầu giấy ). Đây chính là sự ghi nhận cho những cố gắn nỗ lực của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio trong việc chú trọng , kỹ lưỡng chọn từ chất vải, chú ý từng đường may cho đến việc thiết kế họa tiết.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3