Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI XANH LAM ĐẸP MÊ LY TỎA SÁNG HOÀN HẢO

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI XANH LAM - ĐẸP MÊ LY TỎA SÁNG HOÀN HẢO


Với nhiều người, khi quan sát, họ ấn tượng với màu sắc của sản phẩm. Là màu xanh lam hơi đậm, nên áo có khả năng mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người mặc. Nếu như màu xanh da trời có khả năng nổi bật tốt thì màu xanh đậm lại đặc biệt thích hợp cho các bác tuổi trung niên và được đánh giá là một trong những màu thích hợp nhất cho độ tuổi này.

 

áo dài trung niên xanh lam đẹp mê ly


Cảm hứng thiết kế 

Màu sắc nổi mà không lòe loẹt, họa tiết ấn tượng mà không quá rực rỡ, tất cả hòa hợp để mang đến các bác gái trung niên vẻ đẹp hoàn hảo khi tham dự sự kiện nào đó. Nhưng đó chưa phải là tất cả lý do để các bác gái chọn thiết kế
áo dài trung niên này bởi nếu đi sâu khám phá, tà áo này còn mang lại nhiều vẻ đẹp đặc biệt hơn thế. Hãy cùng dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio khám phá trọn vẹn vẻ đẹp này.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm
áo dài truyền thống này khá thích hợp cho những bác gái có độ tuổi từ 55 – 60, 70 tuổi và có thể sử dụng hiệu quả trong bất cứ hoàn cảnh xuất hiện nào. Sản phẩm có đầy đủ các yếu tố giúp người mặc nổi bật, nên các bác hoàn toàn an tâm với lựa chọn này nhé!

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

- Với nhiều người, khi quan sát, họ ấn tượng với màu sắc của sản phẩm. Là màu xanh lam hơi đậm, nên áo có khả năng mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người mặc. Nếu như màu xanh da trời có khả năng nổi bật tốt thì màu xanh đậm lại đặc biệt thích hợp cho các bác tuổi trung niên và được đánh giá là một trong những màu thích hợp nhất cho độ tuổi này.
- Họa tiết trên áo là những bông hồng màu xanh, không chỉ mang thông điệp của hoa hồng xanh, họa tiết còn mang đến nét đẹp tinh tế và sang trọng cho tà áo dài. Vẫn là áo dài đính đá, nhưng từng hạt đá được thiết kể nhỏ và có độ sáng cao nên khiến tà áo như nổi bật hơn. Rất sáng tạo trong bố cục của họa tiết, sản phẩm áo dài thực sự là thông điệp của vẻ đẹp hoàn hảo.
Thiết kế cổ thuyền, viền áo và tay áo có đính kim tuyến nhấp nhánh sang trọng khiến sản phẩm thực sự là siêu phẩm để nhìn đâu cũng thấy đẹp.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục áo dài quý bà này, các bác nên sử dụng cách trang điểm linh động, tức là phù hợp với khuôn mặt và hoàn cảnh xuất hiện, khi đó sẽ cho vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, các bác có thể đến trực tiếp địa chỉ
cho thuê áo dài của The Jovial Studio để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và chia sẻ những mong muốn của các bác.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3