Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRUNG NIÊN XANH LAM RỰC RỠ ĐẦY TỰ TIN

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI TRUNG NIÊN XANH LAM RỰC RỠ ĐẦY TỰ TIN


Trước nay, màu xanh lam luôn là biểu tượng của sự sang trọng, thân thiện, chính bởi vậy, những người phụ nữ giữ các chức vụ cao trong xã hội thường xuyên sử dụng áo dài màu này để tiếp khách. Các bác có thể nhận thấy điều này nếu quan sát các chương trình chính luận trên truyền hình và học hỏi cách sử dụng màu sắc là thông điệp của mình.

 

Áo dài xanh lam rực rỡ


Cảm hứng thiết kế 

Nếu nói về sự kết hợp xanh đỏ nhiều người nghĩ rằng đó là lòe loẹt, đó là sự kết hợp dành riêng cho tuổi trẻ, ấy vậy mà khi nó được đưa vào thiết kế áo dài trung niên mà dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio cung cấp thì người nhìn lại thấy đó là sự kết hợp tuyệt vời nhất. Vĩnh biệt lòe loẹt, màu mè, siêu phẩm áo dài này là sự sang trọng, nổi bật và phong thái tự tin tuyệt vời – đó cũng chính là món quà ý nghĩa của đội ngũ thiết kế của địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio  muốn dành tặng tới các bác.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm thích hợp cho các bác gái có độ tuổi từ 50 – 70 tuổi và sử dụng trong các hoàn cảnh như: thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm,  sử dụng làm áo dài biểu diễn, áo dài hội nghị hoặc mặc khi tham dự đám cưới.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm
 
Trước nay, màu xanh lam luôn là biểu tượng của sự sang trọng, thân thiện, chính bởi vậy, những người phụ nữ giữ các chức vụ cao trong xã hội thường xuyên sử dụng áo dài đẹp màu này để tiếp khách. Các bác có thể nhận thấy điều này nếu quan sát các chương trình chính luận trên truyền hình và học hỏi cách sử dụng màu sắc là thông điệp của mình.
Màu xanh chính là nền nổi bật cho họa tiết hoa màu đỏ. Có lẽ nhà thiết kế áo dài hoa đắp nổi này đã vô cùng khéo léo, tinh tế khi sử dụng hoa màu đỏ cho thiết kế áo dài nữ này. Đó không chỉ là thủ thuật làm tà áo nổi bật hơn mà còn là cách giúp người mặc trở nên tự tin hơn, chủ động hơn trong mọi hoàn cảnh xuất hiện với tà áo dài này. Màu đỏ trước nay vẫn là màu nổi, giúp người mặc nổi bật trước đám đông, đây cũng là màu gợi nhắc vẻ đẹp quý phái.
Cổ thuyền tay lỡ, những chi tiết của áo dài cách tân giúp các bác gái trẻ hơn tuổi thật một cách hoàn hảo nhưng ấn tượng hơn là những đường viền kim tuyến, đính đá giúp làm sáng tà áo một cách toàn diện và nổi bật.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Sản phẩm áo dài màu xanh là một trong những sản phẩm áo dài truyền thống đẹp và được khách hàng đánh giá cao của dịch vụ địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio. Nhưng các chuyên gia trang điểm của dịch vụ cho thuê áo dài chia sẻ kinh nghiệm, các bác nên sử dụng tone trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng để mang lại nét đẹp đặc biệt, tránh lối trang điểm quá đậm khiến khuôn mặt đơ cứng và kém tự nhiên.
Nếu cần thêm thông tin tư vấn, các bác có thể đến thuê áo dài và tham khảo thông tin tư vấn của các chuyên gia tại The Jovial Studio.


 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3