Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI VÀNG HOA CÚC TỰ TIN TỎA SÁNG

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI VÀNG HOA CÚC TỰ TIN TỎA SÁNG


Nhà thiết kế đã khéo kéo lựa chọn màu vàng hơi sậm một chút nên tà áo nhìn khá trẻ trung mà không thái quá, vẫn gợi được nét sang trọng lịch thiệp cần có của áo dài trung niên.

 

ÁO DÀI VÀNG HOA CÚC


Cảm hứng thiết kế 


Tựa như một vườn hoa đang hội tụ và tỏa sáng trên chiếc áo dài màu vàng rực rỡ và ấn tượng này. Thiết kế áo dài nổi bật mà không hề sặc sỡ, rất trẻ trung hiện đại , quyến rũ tuyệt vời mà không hề hở hang. Hiếm có thiết kế áo dài nữ nào giúp người mặc trở nên sang trọng và tinh tế đầy thẩm mỹ như sản phẩm áo dài trung niên đặc biệt này.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm phù hợp cho các bác gái trung niên sử dụng làm
áo dài cưới ( mặc vào ngàu kỷ niệm ngày cưới hoặc ngày cưới con cháu ), áo dài sự kiện, áo dài hội nghị hoặc áo dài tết đều được.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Tuy sử dụng màu vàng – là một trong những tone màu nổi bật nhưng nhà thiết kế đã khéo kéo lựa chọn màu vàng hơi sậm một chút nên tà áo nhìn khá trẻ trung mà không thái quá, vẫn gợi được nét sang trọng lịch thiệp cần có của
áo dài trung niên.
Yếu tố thứ 2 khiến tà áo dài thực sự là một tuyệt tác hiếm có đó chính là họa tiết hoa cúc tập trung ở ngực và cổ áo. Những bông hoa cúc vàng đan nhau một cách tinh tế và khéo léo từ ngực leo lên phần cổ và tràn qua vai một cách tự nhiên như tô điểm cho phần cổ thuyền thêm ấn tượng hơn, quyến rũ hơn. Không những thế, nhà thiết kế còn rất khéo léo khi cho đám hoa cúc bố trí vát chéo trên thân áo, chính sự bố trí họa tiết này giúp tà
áo dài truyền thống có khả năng tôn vóc dáng tốt nhất, che giấu một số nhược điểm của cơ thể phụ nữ trung niên.
Phần tay áo nhà thiết kế cũng sử dụng chất liệu voan mỏng, sử dụng tay lỡ thêu viền hoa mang lại sự tinh tế hoàn hảo cho toàn bộ thiết kế.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Khi kết hợp với trang phục
áo dài đẹp này, các bác gái có thể sử dụng tone trang điểm đậm để nổi bật cùng màu sắc và thiết kế của tà áo. Nên sử dụng kiểu tóc vấn cao để khoe toàn bộ phần hoa trên cổ áo mà không bị tóc che đi. Các bác có thể chọn dây truyền kim loại hoặc hạt ngọc trai to để tô điểm cho tà áo.
Nếu cần, các bác có thể đến trực tiếp với dịch vụ cho
thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để được trực tiếp ngắm nhìn, mặc thử và trang điểm phù hợp với thiết kế của áo đảm bảo hình ảnh hoàn hảo nhất khi các bác xuất hiện cùng tà áo. Địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio luôn sẵn sàng phục vụ tận tâm mọi khách hàng.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3