ÁO DÀI XANH DA TRỜI BỪNG SÁNG VẺ ĐẸP TỰ TIN

More Views

ÁO DÀI XANH DA TRỜI BỪNG SÁNG VẺ ĐẸP TỰ TIN

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI XANH DA TRỜI BỪNG SÁNG VẺ ĐẸP TỰ TIN


Rất nhiều khách hàng thuê áo dài kỷ yếu chụp ảnh cũng bày tỏ rằng khi khoác lên mình áo dài đẹp này họ thấy tự tin thể hiện bản thân mình hơn
 

ÁO DÀI XANH DA TRỜI\


Cảm hứng thiết kế 


Không chỉ là một màu xanh dịu mát dưới cái nắng hè, lựa chọn màu xanh lam cho tào áo dài kỷ yếu, thiết kế còn là thông điệp về sự tự tin, tình cảm chân thực. Bạn có nhận thấy những điều đó tương đồng với tính cách của mình không? Nếu có thì đừng chần chừ liên hệ với địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được tư vấn thêm về cách trang điểm cũng như kết hợp phụ kiện để tạo nên những khoảnh khắc đẹp để đời nhé!


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

- Tuy xuất hiện trong mục áo dài kỷ yếu nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau với công năng của áo dài lễ tân hoặc áo dài hội nghị, áo dài tiếp khách đều phù hợp cả.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Màu xanh dương trước nay là màu của sự hòa bình, dịu mát. Tuy nhiên, ở nhiều góc cạnh khác, người ta phát hiện đây còn là màu của một tâm hồn nhạy cảm, đa cảm nhưng cũng gợi một niềm tin về sự vững chắc, tin cậy. Đây cũng là màu giúp người nhìn cảm thấy thư giãn cả về tinh thần. Rất nhiều khách hàng thuê áo dài chụp ảnh cũng bày tỏ rằng khi khoác lên mình áo dài đẹp này họ thấy tự tin thể hiện bản thân mình hơn. Chính bởi vậy, áo dài nữ trơn màu xanh lam mang một vẻ đẹp đặc biệt giúp thần thái người con gái trở nên tự tin, đẹp bừng sáng hơn bất cứ lúc nào.
Sự khéo kéo khi kết hợp màu trắng và màu xanh mang lại vẻ đẹp của sự hài hòa, bên cạnh vẻ đẹp của màu xanh da trời mang đến, thiết kế vẫn gợi được nét đẹp tinh khôi, trong sáng của lứa tuổi học trò.
Áo dài tơ tằm cao cấp nên gợi được nét đẹp tinh tế và sang trọng hiếm có. Cùng với thiết kế áo duyên dáng đẹp từng đường kim mũi chỉ của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio siêu phẩm thực sự ấn tượng với nét đẹp rạng rỡ và huy hoàng
Thiết kế áo dài truyền thống mang đến người mặc vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và quyến rũ khó tả.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Không khó để lựa chọn tone trang điểm khi kết hợp cùng áo dài trơn xanh da trời, bạn có thể sử dụng các kiểu tóc đơn giản, duyên dáng như buộc nửa đầu, tết tóc, buông xõa đều được. Nên sử dụng toen trang điểm tự nhiên, trong suốt mang lại nét tươi tắn cho khuôn mặt. Bạn cũng có thể linh động sử dụng dây chuyền ngọc trai hoặc kim loại để làm nổi bật hình ảnh của mình.

Để được trực tiếp ngắm nhìn và khám phá vẻ đẹp của thiết kế áo dài này, bạn đọc có thể trực tiếp qua dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được thử và được chuyên gia tư vấn về trang điểm cũng như cách kết hợp phụ kiện.
 

áo dài xanh da trời đơn giản độc đáo
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3