Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI TRƠN XANH LÁ

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI XÂY VẺ ĐẸP CỦA TRÍ TUỆ VÀ CẢM XÚC


Khi chọn màu xanh lá là màu áo dài kỷ yếu, dường như nhà thiết kế đã gửi gắm vào đó màu của sự cân bằng giữa trái tim, cảm xúc và trí tuệ, chính là thông điệp về người phụ nữ tự tin ở thời đại mới.

 

ÁO DÀI TRƠN XANH LÁ


Cảm hứng thiết kế 

Có một lời khuyên từ chuyên gia thời trang nói rằng, nếu bạn băn khoăn không biết chọn màu nào cân bằng và an toàn để sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào thì hãy chọn màu xanh lá cây. Tại sao lại như vậy? Đây là màu mắt ta dễ dàng nhận thấy ở đám đông, không quá nổi bật và cũng không quá nhạt nhòa, được nhiều người yêu thích hoặc chấp nhận chứ không bị ghét như các màu khác.
Khi chọn màu xanh lá là màu
áo dài kỷ yếu, dường như nhà thiết kế đã gửi gắm vào đó màu của sự cân bằng giữa trái tim, cảm xúc và trí tuệ, chính là thông điệp về người phụ nữ tự tin ở thời đại mới.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

- Đúng như bên trên đã nói, màu xanh lá không kén màu da và độ tuổi và hoàn cảnh xuất hiện, chính bởi vậy dù bạn sử dụng làm
áo dài kỷ yếu hay áo dài sự kiện, hội nghị chụp ảnh đều được.
- Ở mỗi hoàn cảnh xuất hiện, với cách trang điểm khác nhau, phong thái khác nhau đều tạo được dấu ấn riêng biệt về thời trang cũng như phong cách.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Chỉ riêng màu xanh của tà
áo dài đẹp thôi đã là một nét đẹp được phân tích kỹ lưỡng. Màu xanh gợi năng lượng, sinh trưởng mạnh mẽ của thiên nhiên chính bởi vậy nó gợi được cảm giác về vẻ đẹp tự tin, quyến rũ và sức sống tuyệt vời. Ở một số nền văn hóa màu xanh chính là màu của sự chung thủy và là thông điệp về tâm hồn thư thái, khoan khoái. Dường như sự quy chiếu này cũng có điều gì đó liên quan đến nhau. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì khi nhìn thấy tà áo xanh này thấp thoáng đâu đó thì nó vẫn thu hút và quyến rũ người nhìn đến tận cùng.
Sử dụng chất liệu áo dài lụa cao cấp nên dáng áo mềm mại, tạo vẻ đẹp trữ tình và sức gợi rất lớn trong mắt người nhìn.
Thiết kế có nét của
áo dài cách tân với tay lỡ thống nhất với màu sắc chủ đạo thể hiện thông điệp về tuổi trẻ, mùa xuân và sức sống.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Còn gì dịu dàng và tuyệt vời hơn một mái tóc đen buông xõa bên tà áo dài đẹp này? Bạn đừng trang điểm quá đậm, lòe loẹt sẽ khiến mất đi vẻ đẹp tự nhiên khi chụp ảnh kỷ yếu. Hãy tinh tế chọn cho mình các phụ kiện chụp ảnh đi cùng để khoe trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa, hoàn hảo của mình bên tà áo này nhé!

Rất nhiều khách hàng thực sự tỏa sáng với áo dài nữ xanh lá cây. Nếu bạn lựa chọn thiết kế này và kết hợp với tư vấn của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio sẽ cũng có những giây phút thực sự tỏa sáng như vậy. Nếu thế thì bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi?
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3