Bờm hanbok cực sang chảnh

More Views

Bờm hanbok cực sang chảnh

Giá thuê: 30.000₫

Details

Bờm hanbok cực sang chảnh

Cảm hứng thiết kế

Những phụ kiện sang trọng, quý phái dành riêng cho những nhân vật cung đình luôn là một thách thức với các nghệ nhân. Tuy chỉ là một trong những phụ kiện dành cho khách hàng thuê áo dài tại The Jovial Studio nhưng mới mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất khi khoác lên mình những trang phục Hanbok truyền thống Hàn Quốc nên trung tâm quyết định nhập khẩu toàn bộ trang phục và phụ kiện. Chính bởi yếu tố này mà khách hàng luôn cảm nhận được vẻ đẹp khác biệt, phong thái rất riêng khi thuê trang phục tại The Jovial Studio

bờm hanbook đẹp nhất.

Đối tượng sử dụng

Thiết kế bờm Hanbok bạn đang xem là một trong những bờm Hanbok đẹp nhất, sang trọng nhất của địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với những mẫu áo dài truyền thống Hàn Quốc có thiết kế sang trọng, quý phái, với màu sắc nổi bật, chuyên dụng được dành riêng cho tầng lớp thượng lưu ngày trước.

Với màu sắc nổi bật vàng sang trọng, cùng phụ kiện cao quý: ngọc trai, biểu tượng cánh bướm quyền quý, chiếc bờm hoàn toàn có thể sử dụng với những bộ trang phục hoàng cung, những hoạt cảnh cung đình trong các bộ phim truyền thống hoặc cũng có thể kết hợp với những bộ Hanbok thường để làm tăng vẻ sang trọng cho trang phục và vẻ đẹp của người mặc.

Tất nhiên, khi đến với địa chỉ thuê áo dài của chúng tôi, khahcs hàng sẽ được tư vấn một cách cụ thể, chi tiết về những chiếc áo dài Hanbok phù hợp nhất với phụ kiện này.

Cảm nhận vẻ đẹp đặc trưng của thiết kế

Không khó để nhận thấy vẻ đẹp đặc biệt của chiếc bờm Hanbok này đúng không nào? Ngay từ những giây phút chạm mắt đầu tiên bởi vẻ đẹp cao sang, quý phái của nó. Không khó để nhận thấy những viên ngọc trai lớn – biểu tượng của sự đắt tiền, xa hoa. Những hạt ngọc trai được nhuộm màu và bố trí cân xứng thể nhân sinh quan của người Hàn truyền thống. Hạt ngọc trai chính là trung tâm, biểu tương mặt trời và những hạt nhỏ xung quanh chính là ngũ quan hài hòa.

Những hoa văn được mạ vàng được trạm khắc uốn lượn tinh tế. Những cánh bướm được khắc họa sắc nét, chân thực để mang đến sự trang trọng tuyệt đối cho chiếc bờm. Vẻ đẹp quyến rũ của thiết kế minh chứng đây là chiếc bờm thích hợp nhất được sử dụng cho những vị trí hoàng hậu, vương phi chốn cung đình xưa.

Cách sử dụng bờm Hanbok

Bờm Hanbok không khó sử dụng, chỉ có yếu tố quan trọng nhất là chọn trang phục Hanbok làm sao để tương xứng với vẻ đẹp riêng của thiết kế bờm Hanbok này. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thêm về chọn trang phục, trang điểm, làm tóc để mang lại vẻ đẹp viên mãn nhất.

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3