Phụ kiện trang trí của hanbok

More Views

Bờm hanbok nạm ngọc trai ấn tượng

Giá thuê: 30.000₫

Details

Bờm hanbok nạm ngọc trai ấn tượng

Cảm hứng thiết kế

Nếu như Việt Nam có hoa sen là quốc hoa, thì Hàn Quốc dành vị trí đó cho hoa hồng Sharon. Tuy không rực rỡ như những loài hoa hồng chúng ta vẫn thường thấy và dành tặng cho nhau để thể hiện tình yêu nồng nàn, cháy bỏng nhưng hoa Sharon lại mang vẻ đẹp giản dị và đặc biệt là có sức sống mãnh liệt, dẻo dai – tượng trưng cho tính cách con người quốc gia này.

bờm hanbook kute

Dựa trên nguồn cảm hứng đó, những họa tiết trên chiếc bờm Hanbok mã số 02 của địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio khắc họa lại vẻ đẹp loài hoa này một cách sáng tạo và sinh động mang đến vẻ đẹp diệu kỳ, thuyết phục tuyệt đối người xem.

Đối tượng sử dụng

Bờm hoa Sharon hoàn toàn thích hợp cho những chị em có độ tuổi 19 – 35 khi muốn thuê áo dài truyền thống Hàn Quốc chụp ảnh ngoài trời hoặc Studio đều rất nổi bật và ấn tượng.

Cảm nhận vẻ đẹp của thiết kế

Khó có thiết kế nào lại có thể sở hữu nhiều vẻ đẹp tưởng chừng như đối lập nhau trong cùng một thiết kế như chiếc bờm Hanbok này đến thế. Tuy thể hiện vẻ đẹp hoa Sharon đúng với bản chất của loài hoa này, đẹp giản dị và tinh tế nhưng nhờ một số sáng tạo trong phương thức thể hiện mà chiếc bờm hiện lên tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ một cách đặc biệt.

Những bông hoa Sharon được cách điệu với nhiều màu sắc, đặc biệt từng cánh hoa được pha màu tinh tế khiến mỗi bông hoa dường như là một thế giới riêng của cái đẹp, những bông hoa dù đa dạng màu sắc, kích thước to nhỏ khác nhau nhưng đều thống nhất ở vẻ đẹp tươi non, giàu sức sống, gọi dậy rất nhiều cảm xúc mới lạ trong lòng người xem. Nhụy hoa được sáng tạo bằng các hạt ngọc trai mang lại vẻ đẹp sang trọng, đài các, cao quý.

Sự phối hợp màu nền đỏ và những sợi chỉ thêu tơ tằm màu vàng óng không chỉ là nghệ thuật làm nổi bật chiếc bờm mà còn là tượng trưng cho sự may mắn, công danh thuận lợi...Nếu sử dụng bờm kết hợp cùng hanbok màu đỏ trong dịp đầu năm còn mang đến cho người mặc sự may mắn.

Cách sử dụng

Khi lựa chọn trang phục hanbok có màu đỏ, màu vàng khách hàng nên chọn bờm hanbok màu đỏ này để tạo nét đẹp đồng bộ và sự nổi bật cho người mặc. Với màu bờm này khi kết hợp với tóc màu đen đặc biệt nổi bật, nhất là khi chụp ảnh ngoài trời.

Với thiết kế chiếc bờm này, chị em có sự lựa chọn đa dạng hơn về kiểu tóc, bạn có thể vượt tóc hoặc dùng tóc mái đều được.

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3