Phụ kiện trang trí của hanbok

More Views

Bờm hanbok thêu tay hoa mẫu đơn dễ thương

Giá thuê: 30.000₫

Details

Bờm hanbok thêu tay dễ thương

Cảm hứng thiết kế

Với quan niệm của người Hàn Quốc, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho nhà vua, chính bởi vậy nhắc đến hoa mẫu đơn là nhắc đến sự tôn quý, cao sang và quyền lực. Đây không chỉ là loài hoa đẹp mà còn mang lại những điều may mắn, tốt lành, sự hạnh phúc. Dựa trên ý nghĩa biểu tượng đó, bờm Hanbok sử dụng hoa mẫu đơn làm điểm nhấn cho thiết kế của mình. Hãy cùng chúng tôi phân tích và cảm nhận vẻ đẹp của chiếc bờm Hanbok nhìn qua thì rất đỗi đơn giản này.

cho thuê phụ kiện hanbook

Đối tượng sử dụng

Trong quan niệm, phong kiến trước đây, những hình ảnh hoa mẫu đơn chỉ được dùng trong chốn hoàng cung và dành riêng cho tầng lớp cao nhất là vua, hoàng hậu. Tuy nhiên, hiện nay, việc dùng hình ảnh này trên các trang phục truyền thống chỉ đơn thuần mang ý nghĩa trang trí, bảo tồn nét văn hóa truyền thống. Chính bởi vậy, sử dụng bờm Hanbok hoa mẫu đơn hiện nay chỉ với tôn chí cao nhất là phù hợp với trang phục của người mặc và giúp họ trở nên nổi bật, ấn tượng mà thôi.

Bờm Hanbok hoa mẫu đơn hoàn toàn phù hợp với chị em độ tuổi 18 – 35 khi đến với địa chỉ cho thuê áo dài giá rẻ tại The Jovial Studio.

Vẻ đẹp đặc biệt của thiết kế

Thực ra, nếu nhìn qua, có thể nhận thấy, bờm Hanbok hoa mẫu đơn là thiết kế tương đối đơn giản vì không sử dụng quá nhiều họa tiết dọc thân bờm cũng như những phụ kiện cầu kỳ, đắt tiền nhưng chính sự tinh tế đã cân lại những điều này và mang đến sự đẳng cấp cho thiết kế bờm hoa mẫu đơn.

Đầu tiên, bạn hãy quan sát kỹ ở hình ảnh trung tâm, đó là bông hoa mẫu đơn. Từng cánh hoa mẫu đơn được thêu tay một cách tỷ mỷ và tinh xảo bậc nhất khiến hoa bông hoa trở nên chân thực và có hồn cốt, sự lựa chọn màu tinh tế, từ chất liệu sợi chỉ tơ tằm đã mang đến hình ảnh vẻ đẹp bóng sáng hoàn hảo. Những chiếc lá tuy nhỏ nhưng được làm rõ từng đường gân khiến người xem không khỏi ngạc nhiên về mức độ chân thực của nó.

Việc sử dụng màu đỏ không chỉ là thủ pháp khiến nó trở nên nổi bật trên nền tóc đen mà còn là màu biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng cho người mang.

Cách dùng bờm Hanbok

Bờm Hanbok có màu chủ đạo là màu đỏ nên phù hợp với cá trang phục Hanbok có mafud dỏ tương đồng và đặc biệt khi đeo bờm bạn nên vượt tóc mái để giúp các sợi dây ngọc buông xuống trán vừa giúp trán không bị trơ vừa tăng thêm nét duyên dáng, quý phái cho người sử dụng.

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3