Phụ kiện trang trí của hanbok

More Views

Bờm hanbok cách tân hiện đại

Giá thuê: 30.000₫

Details

Bờm hanbok cách tân hiện đại

Cảm hứng thiết kế

Những trang phục Hanbok mà chúng ta thường xuyên được quan sát trên phim ảnh hoặc tạp chí hiện nay được phụ nữ Hàn mặc làm thường phục hàng ngày cách đây hàng trăm năm. Chính bởi phải mặc đi lao động nên việc làm sao để đầu tóc, trang phục gọn gàng không ảnh hưởng đến quá trình lao động là yếu tố rất quan trọng. Những chiếc bờm đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, dần về sau người ta nhận thấy , bờm tóc cũng cần được trang trí cho đẹp, nhất là với phụ nữ, thiếu nữ con nhà khá giả, tiểu thư đài các, chính bởi vậy hình thức chiếc bờm được cách tân, thậm chí dùng để phân biệt đẳng cấp.

bờm hanbok cách tân

Tên gọi bờm Hanbok là để chỉ những chiếc bờm được thiết kế hình dáng và họa tiết tương thích với trang phục Hanbok nhằm tạo vẻ đẹp thống nhất, hài hòa và duyên dáng cho người mặc.

Đối tượng sử dụng

Bờm Hanbok phù hợp với những bạn nữ tuổi từ 28 – 27 khi muốn thuê áo dài truyền thống Hàn Quốc Hanbok để chụp ảnh kỷ niệm hoặc tham sự các sự kiện về tuần văn hóa Hàn Quốc hoặc thực hiện ý tưởng nào đó liên quan đến trang phục Hanbok.

Cảm nhận vẻ đẹp của thiết kế

Không khó để nhận thấy chiếc bờm Hanbok mà bạn đang chiêm ngưỡng đây có hình bông hoa, có thể nó được lấy cảm hứng từ bông hoa sen, nhiều cánh, nhiều lớp, tầng hoa, tuy nhiên có sự cách điệu khá táo bạo bởi màu sắc hoa cực rực rỡ và ấn tượng. Những màu sắc cũng phần nào đồng điệu với màu trang phục Hanbok, nhưng cũng thể hiện quan niệm nhân sinh quan của người Hàn trước đây.

Chất liệu của bông hoa đều được làm từ lụa cao cấp với những đường may tinh xảo, tỉ mỉ tạo được nét tinh tế cho bông hoa. Phần nhụy hoa được kỳ công sử dụng các hạt vòng đá, những phụ kiện có khả năng bắt sáng tốt, chính vì thế khi xuất hiện trong không gian tiệc tối hoặc thuê áo dài truyền thống Hàn Quốc chụp ảnh ngoài trời sẽ giúp bạn nổi bật hơn, thu hút ánh nhìn.

Bòm được sáng tạo sử dụng chất liệu tóc giả tết tại giúp bông hoa xuất hiện trên mái tóc tự nhiên và không tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Cách sử dụng bờm Hanbok

Khi đeo bờm Hanbok này bạn nên tránh để tóc mái và vén tóc mái vượt lên, đây chính là kiểu tóc truyền thống của người Hàn đồng thời giúp những sợi đá từ bông hoa rơi xuống trán được tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp khuôn mặt giúp khuôn mặt tươi tắn, hài hòa, rạng rỡ hơn.

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3