CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Giá thuê: Liên hệ

Details

CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CHUYÊN NGHIỆP


Có thể khẳng định một trong những lý do khiến chụp ảnh phóng sự được xem là thể loại “ khó nhằn: nhất trong các thể loại chụp ảnh bởi nó đòi hỏi một góc nhìn khách quan về sự kiện đó. Người chụp ảnh chính là người lặng lẽ quan sát sự kiện“ nhặt nhạnh” những khoảnh khắc nào đáng nhớ và ý nghĩa nhất, phục vụ ý đồ nghệ thuật của mình. 


Chụp ảnh phóng sự là gì?


Chụp ảnh phóng sự là một thể loại ảnh được tổ chức theo kiểu phóng sự báo chí. Có thể hiểu một cách đơn giản nhất rằng nếu như chụp ảnh thông thường thì người chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc mình thấy đẹp nhất hoặc sắp xếp, chỉ đạo diễn viên theo ý mình còn với chụp ảnh phóng sự thường tập trung vào những khoảnh khắc ý nghĩa, những bức hình họ chụp được xây dựng thành một câu chuyện có thông điệp nhất định.


Những thể loại chụp ảnh phóng sự 


Chụp ảnh phóng sự có khá nhiều tiêu chí phân loại nhưng thường được chia ra các dạng sau:
- Chụp ảnh phóng sự cá nhân, chụp ảnh phóng sự cưới
- Chụp ảnh phóng sự với các sự kiện: bế giảng, khai giảng năm học, lớp học, cuộc họp hội đồng, cuộc thi văn nghệ trong cơ quan, doanh nghiệp.
- Chụp ảnh phóng sự với các sự kiện: khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới, hội nghị họp báo, tiệc tất niên...
- Chụp ảnh sự kiện lớn như chương trình cao nhạc, sự kiện thời trang và hội chợ triển lãm...
- Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp diễn ra trong thời gian dài: Holiday trips, big event, Team Building...
Có thể nhận thấy, dịch vụ chụp ảnh phóng sự có thể dành cho mọi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp muốn ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa dưới góc nhìn khách quan và chuyên nghiệp


Ưu điểm của chụp ảnh phóng sự 


- Góc nhìn khách quan 
Có thể khẳng định một trong những lý do khiến chụp ảnh phóng sự được xem là thể loại “ khó nhằn: nhất trong các thể loại chụp ảnh bởi nó đòi hỏi một góc nhìn khách quan về sự kiện đó. Người chụp ảnh chính là người lặng lẽ quan sát sự kiện“ nhặt nhạnh” những khoảnh khắc nào đáng nhớ và ý nghĩa nhất, phục vụ ý đồ nghệ thuật của mình. Vậy ý đồ nghệ thuật đó là gì? Đó chính là thông điệp mà người chụp muốn gửi gắm qua bộ ảnh.
- Có thông điệp rõ ràng
Thông điệp của thể loại ảnh phóng sự có thể do người chụp tự xác định, lên ý tưởng nhưng cũng có thể được kết hợp hình thành từ khách hàng thuê chụp, tuy nhiên, tùy vào tài năng của người chụp ảnh mà ý tưởng đó thể hiện như thế nào, dễ hiểu ra sao và ý nghĩa ở mức nào.
- Đa mục đích sử dụng 
Với những bộ ảnh phóng sự, các doanh nghiệp/ công ty, cá nhân hoàn toàn có thể sử dụng đăng bài trên website chính thức của công ty hoặc sử dụng làm các bài báo PR, quảng cáo trên cả báo giấy và báo mạng mang đến hiệu quả truyền thông cao và khách quan, tạo niềm tin tuyệt vời từ khách hàng và dư luận, thu hút sự chú ý của giới truyền thông về công ty của mình.


Địa chỉ chụp ảnh phóng sự chuyên nghiệp


Chụp ảnh phóng sự cũng giống như một bài viết phóng sự, cũng có những phần mở - trình bày, phát triển và kết thúc vấn đề, chính bởi vậy người chụp ảnh phải có một kịch bản ở trong đầu của mình để khi tham gia sự kiện biết mình phải chụp những khoảnh khắc nào, kỹ thuật thể hiện bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh ra sao để kịch bản đó thể hiện một cách trọn vẹn – lắng đọng nhất trong từng khuôn hình.
Tại
The Jovial Studio đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về nhiếp ảnh cùng với nỗ lực tìm tòi nghiên cứu qua thực tế giúp mỗi bức ảnh phóng sự luôn có 2 yếu tố thông tin và cảm xúc. Nếu như thông tin được thể hiện bằng góc nhìn mới lạ và độc đáo thì cảm xúc luôn đong đầy, tự nhiên.
So với các dịch vụ cung cấp dịch vụ
chụp ảnh phóng sự giá rẻ  khác trên thị trường, The Jovial Studio có thể mạnh hơn hẳn về đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp – sáng tạo – giàu kinh nghiệm. Bên cạnh dịch vụ chụp ảnh, The Jovial Studio  còn có đội ngũ trang điểm lành nghề cùng với dịch vụ cho thuê trang phục đa dạng, đẳng cấp. Đây thực sự là dịch vụ liên hoàn, tiện dụng mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hiếm có. Dịch vụ chất lượng – đa dạng và chuyên nghiệp với giá thành rẻ, vậy bạn còn mong muốn gì hơn nữa?

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3