Phụ kiện trang trí của hanbok

More Views

Dây deo hanbok thêu hình 3 con bướm

Giá thuê: 20.000₫

Details

Dây deo hanbok thêu hình 3 con bướm

Cảm hứng thiết kế

Với người Việt, có thể hình ảnh của bướm gợi đến những cuộc tình thiếu nghiêm túc hoặc tính cách phóng khoáng, lả lơi...tuy nhiên, trong văn hóa người Hàn Quốc, thì bướm chính là một loài vật đặc biệt, với ý nghĩa hạnh phúc, xum vầy, chính bởi lẽ đó, có rất nhiều đồ vật được trang trí cánh bướm, điển hình là dây đeo Hanbok.

Xuất phát từ tính biểu tượng đó, cùng với vẻ đẹp rực rỡ của cánh bướm mà Norigae được hình thành. Không khó để nhận thấy, dây đeo Hanbok bạn đang quan sát đây có vẻ đẹp tinh tế, kiều diễm và ấn tượng, khi kết hợp với trang phục Hanbok chắc chắn sẽ tô điểm vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho người mặc.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

Thực ra, mỗi người phụ nữ Hanbok đều có rất nhiêu dây đeo Hanbok và thường sử dụng theo trang phục họ mặc, cũng giống như son môi hoặc các phụ kiện khác trên quần áo, cùng một mẫu đó nhưng bạn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Việc sử dụng sợi dây đeo này không khó nhưng làm sao để làm nổi bật sợi dây và trang phục cũng là một nghệ thuật.

cho thuê phụ kiện hanbok đẹp

Những chị em đến với địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio đều có thể sử dụng Nirogae này để giúp trang phục Hanbok của mình trở nên duyên dáng, đúng chất quý tộc của phụ nữ Hàn ngày trước.

Vẻ đẹp của thiết kế

Bạn có biết tại sao trang phục Hanbok và các phụ kiện của Hanbok, đặc biệt là Norigae đều có màu sắc rực rỡ không? Đó là bởi quan niệm của người Hàn Quốc, tuy là một dân tộc rất thích màu trắng vì nó nói lên tính cách kiên cường, tinh khiết và đơn giản của người Hàn, nhưng trang phục Hanbok của cả nam và nữ đều thường là những màu nóng, màu nổi bật và sặc sỡ. Người Hàn quan niệm con người là trung tâm của vũ trụ, nên kết hợp các màu biểu trưng cho Kim – Mộc – Thủy- Hỏa – Thổ trên chính trang phục của mình với nguyện vọng mọi thứ thuận hòa, cầu chúc may mắn và thể hiện ý nguyện của mình trong cuộc sống qua thông điệp màu sắc đó.

Những chiếc Norigae cũng vậy, được sử dụng màu sắc rực rỡ không chỉ tạo điểm nhấn mà còn giúp trang phục Hanbok trở nên tinh tế, sang trọng và thanh lịch. Những chiếc dây đeo Hanbok đều được làm thủ công, những cánh bướm đều được thêu tay hoàn toàn nên nhìn chân thực, tinh tế, sắc nét và mang bản sắc rất riêng. Những sợi dây tua đều được đan kết từ chất liệu lụa truyền thống nên vừa bóng sáng, màu sắc tươi tắn lại mềm mại, khi người phụ nữ di chuyển hoặc đi ngoài trời gặp nó sẽ chuyển động mềm mại, nhìn rất duyên dáng và đáng yêu.

Gợi ý cách kết hợp

Dây Norigae có thêu hình 3 con bướm, số 3 là số lẻ, biểu tượng cho sự sinh sối, nảy nở, tức là sự thêm vào, là con số may mắn với người Hàn. Dây deo Hanbok này không chỉ mang lại may mắn mà khi gài trên áo còn thể hiện thẩm mỹ tinh tế, nguồn gốc xuất thân quý tộc của người mặc. Khi lựa chọn thuê áo dài truyền thống Hàn Quốc chất liệu cao cấp, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng dây đeo Hanbok để giúp mình nổi bật hơn, ăn hình hơn.

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3